Hinh anh dai dien dat guong trong phong ngu la tot hay xau

Đặt gương trong phòng ngủ, tốt hay xấu

Đặt gương trong phòng ngủ là tốt hay xấu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng tìm kiếm và muốn biết. Gương trong phòng ngủ chỉ thực sự có vấn đề khi đặt gương đối diện trực tiếp lên giường của bạn. Bởi khi bạn nghỉ ngơi sẽ có thể nhìn thấy cả khuôn mặt và cơ thể của mình trong gương. Đó là điều khiến nhiều chủ nhân cảm thấy bất an.

Hinh anh dat guong soi trong phong ngu tot hay xau

Đặt gương trong phòng ngủ, tốt hay xấu

Vậy gương soi trong phòng ngủ là tốt hay xấu? Có hai luồng tư tưởng trong phong thủy.

Một là: Theo phong thủy, khi bạn ngủ vào ban đêm linh hồn của bạn sẽ rời khỏi cơ thể của chính bạn. Khi đó, nếu nó nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong gương sẽ bị giật mình. Đây là nguyên nhân gây ra những cơn ác mộng và một giấc ngủ bồn chồn lo lắng, bất an.

Thứ hai là khi bạn ngủ cơ thể bạn ở trạng thái thư giãn nhất, tránh bị thứ ngoại cảnh bên ngoài tác động vào. Như đối với gương hay bất cứ vật dụng nội thất nào có thể phản chiếu như một bức ảnh, hội họa, màn hình máy tính, hay mặt kính tivi hoặc bề mặt kim loại phản chiếu hình ảnh bạn trên giường. Thì hoặc là di chuyển chúng ra chỗ khác, hoặc là dùng một tấm vải che phủ nó lại.

Do vậy, bất cứ chủ nhân nào có ý định làm gương trần nhà trong phòng ngủ đều không nên. Đây là yếu tố phong thủy cực kỳ xấu.

Một số hình ảnh với vị trí đặt gương trong phòng ngủ sẽ giúp bạn có quyết định tốt xấu cho một tấm gương soi trong phòng ngủ.

Ngay cả một chiếc tivi cũng có thể gây ra vấn đề mặc dù không phải là xấu như một tấm gương soi trong phòng ngủ. Nhưng bạn vẫn có thể thấy phản ánh của bạn vào màn hình tivi trong khi nghỉ ngơi trên giường. Bức ảnh dưới đây được chụp tại một khách sạn. Tuy là một chiếc tivi nhỏ và không có gì để thực sự lo lắng. Nhưng nó cũng tương tự giống việc bạn hút thuốc lá sẽ không làm giảm tuổi thọ của bạn quá nhiều, hay thấy được hậu quả tức thời. Nhưng hậu quả về lâu về dài thì mình không thể lường trước được.

Tivi mat kinh phan chieu giuong ngu tot hay xau

Tivi mặt kính hay bất cứ vật dụng gì bằng kính có thể phản chiếu giường ngủ đều có phong rhủy rất xấu

Như đã nói ở những bài trước: Có nên đặt gương trong phòng ngủ hay không?” thì việc đặt gương đối diện với giường ngủ có thể sẽ khiến cho hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng không được tốt lành. Với những trận cãi vã bất đồng làm sứt mẻ tình cảm, tan vỡ gia đình với luồng quan hệ thứ 3 ở bên ngoài.

Bức ảnh với vị trí gương đối diện với giường ngủ cho ta nhìn thấy rõ sự chia rẽ trong tấm gương soi. Phong thủy thì vị trí này không tốt, nó cắt ngang qua năng lượng của bạn. Nhưng dù sao nó vẫn đỡ hơn một tấm gương lớn phản chiếu toàn bộ chiếc giường ngủ của bạn. Một số gia đình vẫn có cách đặt gương như thế này và họ vẫn sống rất hạnh phúc không có vấn đề gì cả.

Trong phong thủy, bạn có thể nhận được nhiều điều may mắn, tốt lành từ gương soi. Nhưng nếu không hợp phong thủy thì những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể rất có hại. Bức ảnh dưới đây cho thấy một tấm gương có kích thước khá nhỏ không ảnh hưởng xấu và thậm chí không thể phản chiếu được hình ảnh của bạn trong gương kể cả khi bạn thức giấc và ngồi dậy.

Hinh anh dat guong cao hon giuong ngu se tot hon trong phong thuy

Đặt gương cao hơn giường ngủ sẽ tốt hơn trong phong thủy

Một lời nhắc nhở trong phong thủy khi dùng gương: Nếu chúng ta cau mày với nó, nó sẽ cau mày lại. Nếu chúng ta mỉm cười, nó sẽ mỉm cười lại thân thiện. Vì vậy trong để một tấm gương soi trong phòng ngủ luôn nhắc nhở ta: “Hãy bắt đầu một ngày mời tuyệt vời và có ý nghĩa.”

Như vậy, đặt gương trong phòng ngủ, tốt hay xấu phụ thuộc vào vị trí đặt gương soi. Hãy tham khảo thật nhiều ý kiến và thông tin hữu ích cùng với Nội thất gia đình AmiA để bạn có được vị trí đặt gương trong phòng ngủ tuyệt vời!

VÀI LỜI KHUYÊN ĐẶT GƯƠNG ĐỐI DIỆN VỚI GIƯỜNG NGỦ

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *