Sofa văng

Ghế sofa văng là lựa chọn tối ưu cho những phòng khách nhỏ, hẹp bề ngang, phòng khách hình chữ nhật chạy dài, gia đình ít người… Trong danh mục sản phẩm này Cửa hàng nội thất AmiA xin giới thiệu các mẫu ghế sofa văng đẹp loại 2 chỗ, 3 chỗ ngồi, văng dài 4-5 ghế, bộ kết hợp ghế văng với ghế đơn hay đôn lớn linh hoạt…

Mua ghế sofa văng đẹp với giá rẻ tại Kho

“Sản xuất trực tiếp, bán hàng tại kho, có sẵn cực nhiều, không lo về giá”. Thoải mái lựa chọn với vài chục bộ sofa văng đẹp có sẵn, không đâu nhiều bằng. Ngoài ra có thể đặt đóng ghế văng theo yêu cầu trực tiếp tại xưởng, vừa nhanh vừa rẻ!

Cửa hàng bán ghế sofa giá rẻ Hà Nội

Hình ảnh một số không gian trưng bày bàn ghế sofa tại cửa hàng nội thất giá rẻ AmiA Hà Nội


  • Có sẵn cực nhiều

Nếu nói “không đâu nhiều bằng” thì có vẻ hơi quá, nhưng xét dòng ghế sofa giá rẻ – tầm trung thì đúng là…không đâu nhiều bằng. Nội thất AmiA bán hàng theo mô hình kho, trưng bày sản phẩm mật độ dày trên diện tích cả ngàn mét. Với sản phẩm ghế sofa văng chúng tôi cũng thường xuyên Có Sẵn vài chục bộ để xem và chọn lựa. Đủ cả văng nhỏ mini, sofa văng 2 chỗ, 3 chỗ…chất liệu nỉ vải, da, gỗ tự nhiên. Quý khách sẽ rất dễ dàng xem tận mắt, so sánh giữa các mẫu để dễ chọn hơn, ngồi thử hay nằm thử để cảm nhận độ êm ái thoải mái… Điều này rất có lợi khi mua ghế sofa nói riêng và nội thất nói chung, hơn hẳn khi bạn chỉ xem trên website hay cataloge.

  • Giá rẻ tại kho

Đa phần các mẫu ghế sofa văng đang bán tại cửa hàng AmiA có giá tầm 6-8 triệu, một số mẫu rẻ hơn chỉ 3-5 triệu, cũng có những mẫu tốt để chọn.

Nội thất AmiA sản xuất trực tiếp sofa và bán hàng theo mô hình kho để có giá bán rẻ. Thuê khó giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ, lại có không gian rộng để trưng bày nhiều hàng, tận dùng tính quy mô để giảm giá thành. Bởi vậy nếu xét cùng một mẫu mã và cấp chất lượng nguyên liệu như nhau thì giá bán ghế sofa văng tại cửa hàng AmiA sẽ rẻ hơn đáng kể.

  • Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã

Tùy vào thiết kế và kích thước mà ghế văng có thể được chia thành: ghế văng nhỏ mini 1-2 chỗ ngồi, sofa văng 2 chỗ, ghế sofa văng 3 chỗ ngồi, ghế văng dài 4 – 5 chỗ ngồi…hay các bộ kê kết hợp 2-3 ghế có kích thước khác nhau.

Tại cửa hàng nội thất giá rẻ AMiA hiện trưng bày khá nhiều các mẫu ghế văng 2-3 chỗ ngồi. Các mẫu ghế văng dài hơn quý khách có thể đặt hàng theo nhu cầu và thực tế chỗ kê của mình.

  • 2 xưởng sản xuất ghế sofa

Để làm được những bộ ghế sofa chất lượng gắn với thương hiệu, đồng thời có giá thành rẻ, thì nhất định phải làm chủ được công đoạn sản xuất. Hiểu được điều này nội thất AmiA đã đầu tư riêng 2 xưởng chuyển sản xuất bàn ghế sofa. Trong đó 1 xưởng tại Bắc Ninh chuyên làm hàng form sẵn để bán và làm dự án. Xưởng sofa tại Hà Nội (ngõ 286 Nguyễn Xiển) thì chuyên đóng ghế sopha theo yêu cầu riêng, với độ linh hoạt cao về mẫu mã và kích thước tùy chọn. Nội thất AmiA tin tưởng đủ năng lực đáp ứng từ khách hàng mua lẻ đến các dự án cần số lượng lớn bàn ghế sofa và đồ nội thất khác.

  • Nhận làm sofa văng theo yêu cầu: đẹp, rẻ, nhanh

Nếu như cả vài chục bộ ghế sofa văng đẹp có sẵn tại cửa hàng vẫn chưa làm hài lòng bạn (mà điều này vẫn thường xảy ra: đôi khi chọn được mẫu ưng ý thì màu sắc không thích, kích thước không vừa chỗ kê…). Khi đó giải pháp tối ưu nhất là đặt đóng sô pha theo yêu cầu riêng. AmiA có xưởng sản xuất tại Hà Nội chuyên làm hàng đặt. Quý khách có thể tùy chọn:

+ Làm bất kỳ mẫu ghế văng nào mình thích, chỉ cần có hình ảnh và mô tả rõ nhu cầu. Từ sofa mini, ghế văng nhỏ 2 chỗ ngồi, sofa văng 3 chỗ ngồi, ghế dài 4-5 chỗ…

+ Kích thước điều chỉnh phù hợp và vừa vặn với chỗ kê

+ Tùy chọn màu sắc theo sở thích hay phong thủy. Với hơn 200 màu da và khoảng 400 màu vải nỉ đa dạng. Tin tưởng bạn sẽ có một mẫu ghế sofa văng đẹp và hài lòng.

+ Thời gian làm nhanh khoảng 3-6 ngày, có thể nhanh hơn tùy vào độ khó của thiết kế.

+ Giá rẻ trực tiếp tại xưởng sản xuất.

  • Nhân viên tư vấn tận nhà khách hàng

AmiA sẵn sàng cử nhân viên có kinh nghiệm đến tận nhà khách hàng để tư vấn trực tiếp. Tiến hành khảo sát, ướm vị trí kê, đo đạc kích thước, mang theo mẫu nguyên liệu để quý khách chọn,… Tin tưởng quý khách sẽ có một bộ ghế văng đẹp ưng ý và vừa vặn với phòng khách gia đình mình.

  • Giao hàng lắp đặt bất kể sớm tối

Miễn lúc nào bạn tiện và sắp xếp được thời gian AmiA đều có thể đáp ứng. Cửa hàng sofa giá rẻ AmiA mở cửa tất cả các ngày trong tuần để phục vụ. Có thể giao hàng trong giờ hành chính, buổi tối muộn, sáng sớm…


Địa chỉ mua ghế sofa văng giá rẻ tại kho

  • Xem trực tiếp cực nhiều hàng có sẵn: địa chỉ cửa hàng dưới chân website này.
  • Hotline+Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323
  • Mở cửa cả tuần, giao hàng tận nhà tại Hà Nội và các tỉnh thành.

 

 

Hiển thị 1–48 của 127 kết quả