Tranh cửu ngư quần hội đẹp và ý nghĩa

Các mẫu tranh Cửu Ngư Quần Hội đẹp và giá bán

Tranh cửu ngư quần hội hay còn có các tên gọi khác như tranh cửu ngư quần tụ, tranh cá chép hoa sen, cá chép hoa mẫu đơn… Là bức tranh treo tường đẹp thuộc chủ đề phong thủy. Tranh không chỉ có giá trị trang trí đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành, mang tới nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe, thanh cao, hạnh phúc sum vầy…

Tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh Cửu ngư quần tụ. Ứng với chữ “cửu ngư” là hình ảnh 9 con cá chép nhiều màu sắc đẹp nhiều màu sắc khác nhau đang tung tăng bơi lội “quần hội”. Hình ảnh 9 cá chép bơi thành hình tròn chụm đầu vào nhau hoặc thành hình xoắn ốc từ dưới lên trên rất là đẹp. Những con cá chép nhiều màu sắc kết hợp với hoa sen khoe sắc thắm, tạo lên một cực phẩm khó chối từ. Bức tranh cửu ngư có thể treo tại nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là phòng khách. Được nhiều người lựa chọn làm quà tặng tân gia, khai trương, đối tác với ý nghĩa may mắn cả năm.

mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp

Hình ảnh một số mẫu tranh cửu ngư quần hội đẹp và giá bán tham khảo

Tranh cá chép cửu ngư quần hội đẹp

Tranh cá chép cửu ngư quần hội đẹp và giá bán

mẫu tranh đẹp cửu ngư quần hội - cửu ngư quần tụ

mẫu tranh đẹp cửu ngư quần hội – cửu ngư quần tụ

Tranh cửu ngư quần hội đẹp và ý nghĩa

Tranh cửu ngư quần hội đẹp và ý nghĩa

 • Từ thời xa xưa, cá chép đã được xem là biểu tượng của sự cao quý, kiên trì, bền bỉ. Còn trong dân gian, loại cá này thường gắn liền với câu chuyện cá chép hoá rồng, cá chép vượt vũ môn. Bởi thế cho nên, người Việt thường có quan niệm cá chép mang đến sức khoẻ dồi dào, rước tài lộc vào nhà.
 • Mặt khác, số 9 trong phong thuỷ cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt lành. Mang nguồn năng lượng dương giúp cho cuộc đời ngày càng phát triển, vươn lên mạnh mẽ, sự nghiệp thăng tiến. Còn trong ngũ hành, số 9 thuộc hoả, tượng trưng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ để chạm tới thành công. Gia chủ treo bức tranh cá chép giúp cho sự nghiệp thăng tiến, phát triển mạnh mẽ, ngày càng hưng vượng.
 • Hình ảnh đàn cá chép bơi chụm đầu vào nhau bên hoa sen, cho thấy sự quây quần đoàn tụ, gia đình sum vầy, con đàn cháu đống, phúc lộc đầy nhà. Người ta còn tặng nhau tranh cá chép dịp tết hoặc khai trương, thay cho lời cầu chú may mắn, dư dả, thăng tiến trong công việc. Hoa sen là loài hoa đẹp thanh tao, thuần khiết, gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn.

Tranh cửu ngư được xem là hình ảnh phong thuỷ tốt lành, nổi bật với hình ảnh cá chép đầy màu sắc tươi vui bên cạnh những chiếc lá xanh, hoa sen hay hoa mẫu đơn thanh cao, tao nhã đều mang về nhiều ý nghĩa. Treo tranh này sẽ mang đến thành công vĩ đại, cùng nhau đạt được thành tựu to lớn và chọn mua không chỉ mang về tài lộc dồi dào mà còn giúp cho gia đình trở nên sung túc, viên mãn và dư dã quanh năm đủ đầy, hạnh phúc.

– Tranh cửu ngư quần hội hợp tuổi nào?

Bức tranh cửu ngư quần hội in Canvas 3 tấm TraTop-2509
Bức tranh cửu ngư quần hội in Canvas 3 tấm TraTop-2509 hợp người mệnh Thuỷ, Mộc, Kim.

Từ lời giải đáp về tranh cá chép hợp mệnh Thuỷ, Mộc, Kim. Trong đó những ai mệnh Thuỷ và Mộc hợp treo tranh cá chép nhất. Người mệnh Kim cũng treo được nhưng ít lợi hơn là người mệnh Mộc. Cụ thể:

 • Tuổi Tý: Gia chủ thuộc các tuổi Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý thuộc hành Mộc, Kim, Thuỷ hợp treo tranh cửu ngư nhất. Còn các tuổi Mậu Tý, Canh Tý cần xem xét kỹ lưỡng hơn trước khi muốn treo tranh để rước lộc vào nhà.
 • Tuổi Sửu: Những người tuổi Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu hợp treo tranh cá chép. Còn người tuổi Tân Sửu, Kỷ Sửu không nên treo tranh này.
 • Tuổi Dần: Theo phong thuỷ, người tuổi Giáp Dần, Nhâm Dần, Canh Dần hợp nhất treo tranh. Còn tuổi Mậu Dần, Bính Dần cần xem xét cân nhắc thêm.
 • Tuổi Mão: Người tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão hợp treo tranh cá chép. Các tuổi Đinh Mão, Kỷ Mão có thể treo nhưng cần xem xét kỹ lưỡng.
 • Tuổi Thìn: Vì Rồng ở dưới nước, tuy thuộc mệnh Thổ, nhưng lại hợp treo tranh cửu ngư. Người tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn, Mậu Thìn hợp treo tranh. Còn người tuổi Bính Thìn, Giáp Thìn nên cân nhắc.
 • Tuổi Tỵ: Gồm có Tân Tỵ, Quý Tỵ và Kỷ Tỵ hợp treo tranh.
 • Tuổi Ngọ: Gồm tuổi Bính Ngọ, Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ thích hợp treo tranh cửu ngư. Còn tuổi Mậu Ngọ, Canh Ngọ không nên treo.
 • Tuổi Mùi: Các tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Quý Mùi hợp treo. Còn Tân Mùi, Kỷ Mùi không hợp treo.
 • Tuổi Thân: hợp tuổi Giáp Thân, Canh Thân, Nhâm Thân. Còn tuổi Bính Thân và Mậu Thân không nên treo.
 • Tuổi Dậu: Tuổi hợp treo có Ất Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu. Còn lại tuổi Kỷ Dậu và Đinh Dậu tuyệt đối không nên treo.
 • Tuổi Tuất: Người sinh năm Nhâm Tuất, Mậu Tuất, Canh hợp treo. Còn hai tuổi Giáp Tuất và Bính Tuất cần xem xét.
 • Tuổi Hợi: người tuổi Tân Hợi, Kỷ Hợi và Quý Hợi hợp treo. Các tuổi Đinh Hợi, Ất Hợi nên cân nhắc.

– Phân loại tranh cá chép cửu ngư theo chất liệu

Có các chất liệu vẽ sơn dầu, in vải canvas, in ép gỗ, tráng gương,…

+ Tranh cửu ngư quần hội sơn dầu

Bức tranh cửu ngư đẹp được vẽ bằng chất liệu sơn dầu trên vải toan cao cấp. Tranh được vẽ bằng tay từ các hoạ sỹ giỏi chuyên nghiệp. Thời gian vẽ lên bức tranh cá chép khoảng 14 ngày thì khách hàng sẽ nhận được.

Hình ảnh Tranh sơn dầu cửu ngư quần hội treo tường TraSdTop-0207
Tranh sơn dầu cửu ngư quần hội treo tường TraSdTop-0207

So với các dòng tranh in hay tranh canvas, thì tranh vẽ sơn dầu sắc nét có chiều sâu về nghệ thuật. Tranh nhìn rất đẹp và có sự tương phản cao. Bức sơn dầu độ bền khoảng 20-30 năm thậm trí hơn nếu bảo quản tốt, treo trên không gian thoáng, sạch sẽ.  Siêu thị tranh AmiA bán rất chạy dòng tranh cá chép hoa sen sơn dầu hay tranh cá chép hoa đào, cá chép hoa mẫu đơn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Zalo để nhân viên của chúng tôi tư vấn kỹ càng.

Bức tranh cửu ngư quần hội bên hoa sen vẽ sơn dầu sang trọng.
Bức tranh cửu ngư quần hội bên hoa sen vẽ sơn dầu khổ lớn sang trọng treo tường.
Tranh cửu ngư quần hội cá chép hoa mẫu đơn
Tranh cửu ngư quần hội cá chép hoa mẫu đơn đẹp vẽ sơn dầu
Tranh cửu ngư quần hội cá chép nhiều màu sắc đẹp
Tranh cửu ngư quần hội cá chép nhiều màu sắc đẹp
Bức tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu bên hoa đào.
Bức tranh cửu ngư quần hội vẽ sơn dầu bên hoa đào.
Tranh cá chép hoa sen sơn dầu khổ lớn treo phòng khách.
Tranh cá chép hoa sen sơn dầu khổ lớn treo phòng khách.

+ Tranh cửu ngư quần hội cá chép in canvas

Là dòng tranh hiện đại được in trên vải Canvas (vải bố). Dòng vải bố được làm từ sợi cây gai dầu rất bền và chắc chắn. Vải bố hay sử dụng để may ví hay túi sách. Bức tranh cửu ngư cá chép đẹp sang, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, an toàn khi treo. Hợp bài trí cho các không gian sống ở các căn hộ chung cư hay phố xá.

Bức tranh cửu ngư quần hội in Canvas 3 tấm TraTop-2509
Bức tranh cửu ngư quần hội in Canvas 3 tấm TraTop-2509

+ Tranh cá chép hoa sen in ép gỗ

Đây là dòng tranh phong thuỷ cá chép đẹp hiện đại đang được ưa chuộng trên thị trường, giá thành hợp lý. File tranh cá chép được mua bản quyền từ nước ngoài, sau đó in trên gỗ MDF phủ lụa bóng cực bền và sắc nét. Quý vị có thể lựa chọn cho mình bức tranh in gỗ khổ vừa, tranh khổ 3 tấm, khổ 5 tấm. Tuỳ theo từng bức tranh sẽ có các mức giá bán khác nhau.

Bức tranh cửu ngư quần hội 5 tấm in ép gỗ TraTop-1602
Bức tranh cửu ngư quần hội 5 tấm in ép gỗ TraTop-1602 đẹp hiện đại.

+ Tranh cá chép hoa sen tráng gương

Tranh tráng gương cá chép đẹp được in bằng công nghệ UV lên mặt tấm mika, sau đó được tráng keo gương siêu trong lên bề mặt. Khi nhìn vào bức tranh ta thấy độ sâu và bóng mịn như gương khác hẳn dòng tranh thông thường. Lựa chọn bức tranh cửu ngư đồ sẽ cho độ bền cao, khả năng chịu va đập tốt, không vỡ, an toàn trong quá trình sử dụng, khả năng chống ẩm mốc, giá thành hợp lý. Rất nhiều khách hàng đã đến với xưởng tranh AmiA từ cửa hàng chúng tôi, với các bức tranh tráng gương siêu đẹp và luôn đa dạng về chủ đề lẫn màu sắc.

Tranh tráng gương cửu ngư quần hội khổ 1 tấm dọc đẹp
Tranh tráng gương cửu ngư quần hội khổ 1 tấm dọc đẹp

+ Tranh thêu cửu ngư quần hội

Quý vị cũng có thể lựa chọn cho gia đình mình bức tranh thêu cửu ngư từ các nghệ nhân lâu năm. Bằng đôi bàn tay khéo léo, kết hợp với việc sử dụng chỉ nghệ thuật, tạo lên các bức tranh cá chép đẹp xuất sắc mang tính thẩm mỹ cao. Tranh thêu tay rất cầu kỳ, đẹp và sang. Tuy nhiên, giá 1 bức tranh thêu từ vài triệu, thậm chí vài chục triệu là bình thường.

Mẫu tranh thêu tay cao cấp cửu ngư quần hội
Tranh thêu cửu ngư quần hội treo tường phòng khách Amia TTH 150

– Phân loại tranh cửu ngư theo thiết kế

Tuỳ thuộc vào từng vị trí treo tranh cụ thể để chúng ta lựa chọn bức tranh cửu ngư theo thiết kế khổ dọc hoặc ngang, to hay nhỏ cho phù hợp.

+ Tranh cửu ngư 1 tấm khổ dọc treo tường

Tranh cá chép bên hoa sen hoặc hoa mẫu đơn khổ dọc treo trên tường đẹp hiện đại. Quý vị có thể chọn chất liệu tranh in gỗ, canvas, tránh gương hay là tranh thêu. Hợp treo theo chiều dọc của bức tường, cạnh khu vực cửa ra vào, cầu thang, chiếu nghỉ, sảnh khách sạn.

Bức tranh hoa sen cá chép treo tường khổ dọc hiện đại
Bức tranh hoa sen cá chép treo tường khổ dọc hiện đại

+ Tranh cửu ngư 3 tấm khổ ngang treo tường

Tranh được thiết kế gồm có 3 tấm nhỏ gọn đơn giản. Kích thước của bức tranh khoảng 40x60x3 tấm hoặc 50x70x3 tấm. Quý vị có thể lựa chọn cho mình bức tranh 3 tấm in gỗ hoặc in vải canvas, tráng gương. Tranh treo tại các không gian phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc đều hợp.

Hình ảnh các bức Tranh cá chép hoa sen 3 tấm in ép gỗ
Tranh cá chép hoa sen 3 tấm in ép gỗ hiện đại treo tường.

+ Tranh cửu ngư 5 tấm ngang treo tường

Là dòng tranh hiện đại, phổ biến bằng chất liệu in ép gỗ hoặc tranh tráng gương. Tranh in trên gỗ khổ 5 tấm với kích thước phổ biến 90x150x 5 tấm đang bán chạy tại xưởng tranh AmiA.

Bức tranh cá chép hoa sen in ép gỗ 5 tấm treo phòng khách chung cư
Bức tranh cá chép hoa sen in ép gỗ 5 tấm treo phòng khách chung cư
Tranh treo tường cửu ngư quần hội in ép gỗ ghép bộ 5 tấm TraTop-1605
Tranh treo tường cửu ngư quần hội in ép gỗ ghép bộ 5 tấm TraTop-1605

+ Tranh cửu ngư quần hội khổ lớn treo tường

Dòng tranh khổ lớn 1 tấm ngang chúng tôi đang bán treo tường phổ biến là dòng tranh vẽ tay sơn dầu. Kích thước của bức tranh vào khoảng 80x150cm, hợp treo cho các không gian phòng khách diện tích vừa và rộng. Ngoài ra, bức tranh khổ 5 tấm lớn in ép gỗ cũng được nhiều khách hàng thích chọn bởi kiểu dáng hiện đại giá lại phải chăng.

Hình ảnh Tranh treo tường vẽ sơn dầu cá chép hoa sen TraSdTop-0207
Tranh treo tường vẽ sơn dầu cá chép hoa sen TraSdTop-0207
Hình ảnh Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen ý nghĩa phong thủy TraSdTop-0216
Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen ý nghĩa phong thủy TraSdTop-0216
Hình ảnh Tranh treo tường đẹp cá chép hoa sen vẽ sơn dầu TraSdTop-0216C
Tranh treo tường đẹp cá chép hoa sen vẽ sơn dầu TraSdTop-0216C
Hình ảnh Tranh đẹp cá chép hoa sen vẽ sơn dầu TraSdTop-0389
Tranh đẹp cá chép hoa sen vẽ sơn dầu TraSdTop-0389
Hình ảnh Tranh đẹp vẽ sơn dầu cá chép hoa sen TraSdTop-0527
Tranh đẹp vẽ sơn dầu cá chép hoa sen TraSdTop-0527
Hình ảnh Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen ý nghĩa TraSdTop-0542
Tranh sơn dầu đẹp cá chép hoa sen ý nghĩa TraSdTop-0542

+ Tranh cửu ngư quần hội 3D

Tranh 3D có lẽ cũng không còn xa lạ gì đối với các khách hàng. Bởi tranh 3D tức là dòng tranh nhìn đa chiều đẹp ấn tượng mang tính thẩm mỹ cao. Nhìn từ xa bức tranh giống như thật, hình ảnh 3D sắc nét và độc đáo. Đó là một trong những công nghệ về dòng tranh hiện đại đáng ngưỡng mộ. Siêu thị tranh Amia nhận in tranh 3D cá chép theo yêu cầu tại xưởng sau 1 ngày là có ngay quý vị nhe, không phải chờ đợi lâu đâu ạ!

Bức tranh cá chép hoa sen 3D đẹp hiện đại AmiA 1726
Hình ảnh Bức tranh cá chép hoa sen 3D đẹp hiện đại AmiA 1726

+ Tranh cửu ngư quần hội hoa mẫu đơn

Hình ảnh liền với cá chép có thể thay bằng hoa sen là hoa mẫu đơn hoặc hoa đào. Bức tranh cá chép bên hoa mẫu đơn mang vẻ đẹp tự nhiên, kiêu sa, độc đáo. Tượng trưng cho sự giàu có, vương giả, phú quý và sắc đẹp. Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa chính bởi vì vẻ đẹp mê hồn của nó. Hoa luôn mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Đặc biệt với những ai đang sống độc thân, treo tranh cá chép hoa mẫu đơn còn giúp bạn tìm được ý trung nhân nhanh chóng. Còn khi đã kết hôn rồi, treo tại phòng khách hướng nhân duyên. Thì cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc

Hình ảnh Bức tranh vẽ sơn dầu đẹp cá chép hoa mẫu đơn TraSdTop-0189
Bức tranh vẽ sơn dầu đẹp cá chép hoa mẫu đơn TraSdTop-0189
Tranh sơn dầu Amia TSD 189 cá chép mẫu đơn không hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989
Tranh sơn dầu Amia TSD 189 cá chép mẫu đơn không hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989

+ Tranh cá chép hoa sen bên hoa đào

Cá chép là một loài vật linh thiêng gắn liền với truyền thuyết vượt vũ môn hoá rồng, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, gian khổ để đi tới thành công. Cá chép chính là biểu tượng của sự kiên trì, nỗ lực, bền bỉ, mang lại sức khoẻ và tài lộc cho gia chủ. Trên con đường công danh, sự nghiệp, cá chép là biểu tượng của sự thuận buồm xuôi gió trong công việc, thăng tiến trong đường quan lộ. Trong làm ăn, buôn bán, hình ảnh cá chép mang lại tài lộc, may mắn dồi dào.

Tranh cá chép hoa sen cành đào sơn dầu đẹp Amia TSD 542
Tranh cá chép hoa sen cành đào sơn dầu đẹp Amia TSD 542
Hình ảnh Tranh treo tường hoa đào cá chép đẹp ý nghĩa TraSdTop-0458
Tranh treo tường hoa đào cá chép đẹp ý nghĩa TraSdTop-0458
Hình ảnh Tranh đẹp cá chép hoa đào treo tường TraSdTop-0458
Tranh đẹp cá chép hoa đào treo tường TraSdTop-0458

Còn hình ảnh hoa đào là biểu tượng của mùa xuân, mang lại vượng khí rất lớn. Hoa đào tượng trưng cho sự đổi mới, sinh sôi, phát triển mạnh mẽ, mang lại sự may mắn, hạnh phúc. Bức tranh cá chép hoa đào là sự kết hợp của hai hình ảnh này, mang ý nghĩa bình an trong cuộc sống, may mắn và thành công trong công việc, thể hiện sự mong muốn một cuộc sống sung túc, phát triển cà hạnh phúc.

+ Tranh cá chép hoa sen vàng

Hoa sen vàng có ý nghĩa rất quan trọng trong Phật giáo, thường được trưng bày và thờ cúng. Cụ thể, ở đạo Phật, người ta quan niệm hoa sen là biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên. Theo đó, phần tâm linh của con người là vô nhiễm, giống như hoa sen mọc trong bùn mà không bị hôi tanh mùi bùn.

– Phân loại tranh cá chép hoa sen theo không gian

Có nhiều không gian hợp treo tranh cửu ngư:

+ Tranh cá chép hoa sen phòng khách

Với không gian phòng khách từ 15m2 – 20m2 – 25m2 của nhà phố, chung cư, biệt thự đều hợp treo tranh cá chép. Gia chủ treo tranh cửu ngư mang ý nghĩa dư giả quanh năm, gia đình đoàn tụ, cầu tài lộc. Bên cạnh đó, tranh còn mang ý nghĩa về phong thuỷ, xua đuổi điềm giữ, mang lại may mắn cho gia đình. Gia chủ treo bức tranh cửu ngư đồ phía sau ghế sofa, sau kệ tivi, sau đàn ghi ta, hay là bức tường trống đều được. Giúp tô điểm cho không gian sống trở lên tiện nghi, hiện đại.

Hình ảnh Mẫu tranh sơn dầu cá chép hoa sen treo trên ghế sofa nỉ TraSdTop-0207
Mẫu tranh sơn dầu cá chép hoa sen treo trên ghế sofa nỉ TraSdTop-0207
Hình ảnh Tranh sơn dầu cá chép cửu ngư quần hội treo chung cư TraSdTop-0542
Tranh sơn dầu cá chép cửu ngư quần hội treo chung cư TraSdTop-0542
Bức tranh cửu ngư quần hội in canvas cá chép đẹp treo phòng khách.
Bức tranh cửu ngư quần hội in canvas cá chép đẹp treo phòng khách.
Tranh cửu ngư quần hội cá chép hoa sen 5 tấm in ép gỗ TraTop-1602
Tranh cửu ngư quần hội cá chép hoa sen 5 tấm in ép gỗ TraTop-1602

+ Tranh cá chép hoa sen treo sảnh, chiếu nghỉ cầu thang

Quý vị cũng có thể lựa chọn bức tranh cá chép treo trên chiếu nghỉ hoặc sảnh cầu thang khá đẹp và sang trọng. Ưu tiên lựa chọn tranh khổ nhỏ, tranh khổ dọc sẽ hợp với các vị trí treo này.

+ Tranh cá chép hoa sen treo phòng làm việc

Tranh cửu ngư quần hội được biết đến là biểu tượng cho sự thăng tiến, công danh thành đạt. Vậy cho nên treo tranh này trong phòng làm việc là rất hợp lý. Nó còn là biểu tượng sức mạnh, lòng dũng cảm. Nên việc treo tranh cửu ngư trong phòng làm việc giúp làm ăn phát đạt hơn, công việc suôn sẻ hơn….

Bức tranh cá chép cửu ngư quần hội thiết kế 1 tấm AmiA 368
Bức tranh cá chép cửu ngư quần hội thiết kế 1 tấm AmiA 368

– Treo tranh cửu ngư ở phòng ăn

Bức tranh cá chép vừa đẹp lại sang cho cả nhà dùng bữa, cùng ngắn tranh, thưởng thức các món ăn ngon trên bàn. Tranh còn mang ý nghĩa về nguồn lương thực dồi dào, no ấm.

Hình ảnh Tranh cá chép cửu ngư quần hội treo tường ý nghĩa TraSdTop-0542
Tranh cá chép cửu ngư quần hội treo tường ý nghĩa TraSdTop-0542

IV. Các thông tin ngoài lề về tranh cửu ngư

Tư vấn thêm về giá bán, kích thước, các lưu ý khi treo, mua tranh,…

– Tranh cá chép hoa sen bao nhiêu tiền 1 bức? Báo giá kèm kích thước tranh

Kích thước tranh cá chép khá đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài những kích thước phổ thông có sẵn, quý vị có thể đặt kích thước theo yêu cầu riêng tại xưởng tranh AmiA. Một số kích thước bức tranh bạn có thể tham khảo như sau:

Báo giá tranh cá chép hoa sen 5 tấm in ép gỗ
tranh cá chép hoa sen 5 tấm in ép gỗ giá khoảng 1tr200k – 1tr250k
 • Tranh khổ dọc 1 tấm lọt lòng chưa khung khoảng 60x80cm, 70x120cm. Giá bán tranh dao động từ 1.5 triệu đến 2.5 triệu.
 • Tranh cửu ngư khổ ngang: gồm 3 tấm kích thước 40x60x3 khoảng 750k. Còn bức 5 tấm cá chép khoảng 90x150cm khoảng 1tr200k/bức. Bức tranh khổ ngang nhỏ 74x94cm, 60x80cm thì giá sẽ khác.
 • Tranh sơn dầu cửu ngư giá dao động từ 2.5tr đến 3.5tr tuỳ theo từng bức và kích thước cụ thể.

>> Vậy giá tranh cá chép hoa sen sẽ tuỳ theo kích thước và chất liệu. Các chất liệu tranh canvas, in ép gỗ, vẽ sơn dầu, tráng gương, tranh thêu tay, tranh dát vàng,… Quý vị xem thực tế tại danh mục tranh treo tường đẹp của chúng tôi để nắm bắt dễ hơn. Hoặc liên hệ Zalo cho nhân viên AmiA gửi hình thực tế cho quý vị dễ dàng lựa chọn.

– Cần lưu ý gì khi treo tranh cửu ngư quần hội bạn nên biết

Chất liệu: đặc thù của bức tranh cửu ngư là cá chép bên hoa sen nhiều màu sắc nổi bật ấn tượng. Cho nên, sẽ thích hợp với các bức vẽ tay sơn dầu khổ lớn treo tường. Ngoài ra, quý vị cũng có thể chọn tranh cá chép in gỗ khổ 3 tấm hiện đại cũng khá đẹp mà giá phải chăng.

Tranh cửu ngư quần hội cá chép nhiều màu sắc đẹp
Tranh cửu ngư quần hội cá chép nhiều màu sắc đẹp

Màu sắc: có khoảng gần 100 bức tranh cửu ngư cá chép đẹp. Mỗi bức tranh lại mang một vẻ đẹp khác nhau, cách bố trí, màu sắc cũng khác nhau. Cho nên, chúng ta cần chọn một bức cá chép mình thích, mọi người trong gia đình cùng thích. Để mỗi khi mệt mỏi ngắm tranh thấy mình như đang thư giãn vậy.

Kích thước: chọn kích thước tranh cửu ngư phù hợp với không gian treo. Không lựa chọn tranh treo tường cỡ nhỏ quá hay lớn quá, sẽ khiến căn phòng bị lọt thỏm hay chật trội bí bách. Tốt hơn hết là quý vị nên chụp ảnh lại không gian, sẽ có nhân viên ghép tranh lên nội thất và tư vấn đầy đủ cho quý vị.

+ Phong thuỷ: Với các mệnh tương khắc không nên treo tranh cửu ngư. Chẳng hạn như người mệnh Hoả (lửa) treo tranh cửu ngư sẽ bị khắc chế và giảm bớt. Tuy nhiên, gia chủ mệnh hoả thích tranh cá chép có thể kết hợp cùng hoa mẫu đơn. Bởi hoa mẫu đơn thuộc hành hoả sẽ tạo lên sự cân bằng hài hoà. Vấn đề nữa là Thổ khắc Thuỷ, mà Thổ là đất ngăn nước Thuỷ sẽ làm cho bức tranh không phát huy được hết năng lượng. Nên người mệnh Thổ cũng không nên treo.

+ Tránh treo tranh ở hướng tương khắc, hao tài tốn của như: hướng Na, Tây Bắc, Đông.

V. Mua tranh cửu ngư quần hội ở đâu? Địa chỉ bán tranh cá chép uy tín

Mua tranh cá chép hoa sen đẹp tại Xưởng Tranh AmiA thuộc Top Nội Thất. Là xưởng sản xuất tranh treo tường uy tín hơn 10 năm trên thị trường được nhiều khách hàng biết đến, luôn tin tưởng, lựa chọn.

Siêu thị tranh Amia
Siêu thị tranh Amia rộng tại phố Vũ Tông Phan với 3 tầng trưng bày tranh treo tường.

Với quy mô trưng bày tranh treo tường 3 tầng, hơn 700-1000 mẫu tranh đẹp có sẵn cho khách hàng lựa chọn thoải mái, mua sắm dễ dàng. Và hơn 50.000 file tranh được mua bản quyền từ nước ngoài. Không chỉ có tranh cửu ngư đồ, còn có tranh mã đáo, tranh thuận buồm, tranh quê hương, tranh phong cảnh,…cực kỳ đa dạng và phong phú. Quý khách có thể lựa chọn bức tranh trang trí phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…hay mua làm quà tặng tân gia, khai trương.

Dưới đây là các phương thức mua tranh treo tường tại AmiA quý vị có thể áp dụng:

 • Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ showroom trưng bày (địa chỉ: 211 Vũ Tông phan, Thanh Xuân, Hà Nội) để tham quan và chọn từ rất nhiều bức tranh trang trí đẹp có sẵn kèm giá bán. Chúng tôi khuyến khích điều này vì không gì bằng “xem trực tiếp, so sánh và cảm nhận”.
 • Cách 2: Kết nối Zalo là cách khá tối ưu cho khách hàng ở xa. Qua zalo chúng tôi có thể gửi hình ảnh tranh thực tế cho các bạn, và các bạn cũng có thể chụp không gian treo tranh của nhà mình để được nhân viên tư vấn và ghép tranh Demo giúp dễ hình dung hơn.
 • Cách 3: Đặt hàng trực tiếp trên website và làm theo các bước hướng dẫn. Sau khi nhận được đơn, nhân viên sẽ kết nối lại với bạn để chốt đơn, đảm bảo quý khách sẽ mua được bức tranh ưng ý nhất.

Siêu thị tranh AmiA mở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 8h-22h. Phục vụ khách hàng trong cả nước và nước ngoài.

6. Lời kết

Nội dung bài viết trên đây đã giải đáp cho câu hỏi về tranh cửu ngư quần hội – tranh cá chép hoa sen phong thuỷ ý nghĩa. Từ ý nghĩa, hướng treo, tuổi, mệnh hợp treo,… đầy đủ chi tiết. Quý vị có thể ghé trực tiếp siêu thị tranh AmiA để lựa chọn bức cá chép hoa sen cho các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn. Chúc bạn tìm được bức tranh phong thuỷ trang trí đẹp cho không gian của gia đình.

Xin cảm ơn! Trân trọng.


Trích nguồn: https://topnoithat.com/product-tag/tranh-cuu-ngu-quan-hoi/

Posted in Tranh trang trí AmiA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *