Hinh ảnh đại diện lời khuyên đặt gương soi đối diện với giường ngủ

Vài lời khuyên đặt gương đối diện với giường ngủ

Nội thất AmiA chia sẻ một vài lời khuyên đặt gương đối diện với giường ngủ giúp bạn có được giấc ngủ ngon lành, thoải mái dễ chịu.

Trước khi đi đến một vài lời khuyên đặt gương soi trong phòng ngủ, chúng ta cần quan tâm tại sao lại cần có những lời khuyên khi đặt gương soi, gương trang trí, gương treo tường trong phòng ngủ. Đặt gương như thế có tác dụng gì, có ảnh hưởng gì không? Xem thêm bài viết: Tại sao không đặt gương soi đối diện giường ngủ.

Vai loi khuyen dat guong doi dien voi giuong ngu

Vài lời khuyên đặt gương đối diện với giường ngủ

Vậy làm thế nào để khắc phục tình huống khi gương được đặt đối diện với giường ngủ

Nếu gương soi kiểu đứng tự phản chiếu giường của bạn thì rất đơn giản. Chỉ cần tìm một chỗ khác cho nó. Để tránh bạn thấy mình trong gương vào ban đêm.

Nếu là gương soi trên cửa tủ quần áo. Giải pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn là che một tấm vải màn vào ban đêm. Như vậy ban ngày, bạn sẽ có được tất cả ánh sáng tự nhiên và sự tươi mát, thông thoáng cho phòng ngủ mà gương có thể phản chiếu. Còn ban đêm, bạn đóng các tấm màn che cửa tủ đựng gương soi như thế sẽ mang đến cảm giác an toàn cho giấc ngủ ngon.

Hoặc tốt nhất bạn không nên chọn một chiếc tủ có gương soi bên ngoài. Nếu là căn phòng rộng, hãy đặt gương bên trong cánh cửa tủ, khi cần mở cửa tủ ra soi. Hoặc bỏ hẳn gương soi trên tủ quần áo đi.

Trong trường hợp gương soi được kết hợp với đồ dùng nội thất mà bạn không di dời thay đổi được nó. Hãy thay đổi theo ý tưởng sáng tạo của mình như kết hoa, che bằng kệ sách, tranh trang trí… Miễn là không để gương soi phản chiếu vào giường vào ban đêm. Như vậy là đã ổn rồi.

Hinh anh guong soi trong phong ngu

Cách đặt gương soi trong phòng ngủ

Lời khuyên đặt gương trong phòng ngủ

Về vấn đề chung đặt gương trong phòng ngủ. Những tấm gương soi lớn, rộng không được khuyến khích. Vì một tấm gương quá lớn sẽ tạo ra năng lượng mạnh mẽ và cũng thu lại nguồn năng lượng rất lớn vào ban đêm khi bạn nghỉ ngơi. Thế nhưng không phải thế mà gương không được đặt trong phòng ngủ. Bạn vẫn có thể đặt những tấm gương vừa phải, phù hợp, không áp đảo không gian. Đặc biệt không để gương ở trên đầu của bạn.

Nội thất AmiA – Địa chỉ bán gương soi treo tường, gương trang trí tại Hà Nội

AmiA là đơn vị nội thất ngoài việc thiết kế và sản xuất trực tiếp gương soi. AmiA còn nhận đặt làm gương soi theo yêu cầu riêng như: Gương soi cho phòng khách, gương soi cho phòng ngủ, gương soi cho phòng tắm nhà vệ sinh, gương soi cho shop thời trang, cửa hàng di động… Bên cạnh đó các đồ dùng nội thất như ghế sofa, giường, tủ, kệ nhiều chất liệu đa dạng màu sắc và đặc biệt MỨC GIÁ HẤP DẪN cho mọi gia đình Việt.

Hy vọng với “Vài lời khuyên đặt gương đối diện với giường ngủ” sẽ giúp bạn có những cách tránh cho phù hợp để làm sao căn phòng có được không gian thoải mái nhất, cho giấc ngủ được an lành. Nếu cần bất cứ sự tư vấn hỗ trợ nào về cách đặt gương soi trong gia đình mình, hãy gọi ngay: 0963.636.788 hoặc để lại bình luận ngay dưới bài viết này để AmiA tư vấn giúp bạn.

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *