Sofa

Địa chỉ bán ghế sofa hàng đầu miền Bắc, giá rẻ và có sẵn cực nhiều

Bộ bàn ghế sofa chính là trái tim của phòng khách. Nơi cả gia đình bạn nghỉ ngơi thư giãn, ngồi trò chuyện sum họp, xem tivi…với sự tiện nghi thoải mái. Nó cũng là nơi cần nét đẹp và sự sang trọng để bạn tự hào mỗi khi đón tiếp khách tới chơi nhà.

Nội thất giá rẻ AmiA tự tin bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến thăm quan và mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi. Bởi AmiA là đơn vị “trực tiếp sản xuất, bán bàn ghế sofa giá rẻ tại kho, cực nhiều hàng có sẵn, không lo về giá”.

Cửa hàng bán ghế sofa giá rẻ Hà Nội

Hình ảnh một số không gian trưng bày bàn ghế sofa tại cửa hàng nội thất giá rẻ AmiA Hà Nội


* Cả trăm bộ ghế sofa đẹp có sẵn:Nội thất AmiA bán hàng theo mô hình kho. Bởi vậy các kho trưng bày thường có diện tích rất rộng so với các cửa hàng truyền thống. Đến với AmiA bạn có thể dễ dàng xem trực tiếp vài chục bộ bàn ghế sofa có sẵn – không đâu nhiều bằng. Thỏa sức xem, so sánh giữa các mẫu, ngồi thử nằm thử cảm nhận… Khi mua sofa và đồ nội thất nói chung thì việc được xem trực tiếp rất quan trọng, nó cho ta cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm – chứ không như xem trên website.

* Sofa giá rẻ, đúng giá và khỏi lo mặc cả

AmiA trực tiếp sản xuất lại áp dụng mô hình bán hàng tại kho để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng. Đây là 2 yếu tố quan trọng để làm ra những bộ sofa đẹp và chất lượng nhưng giá luôn rẻ hơn mặt bằng chung. AmiA luôn cố gắng tiết giảm các chi phí không cần thiết (ví dụ như trang trí mặt bằng đẹp long lanh nhưng tốn kém) và tận dụng ưu thế về quy mô: sản xuất thật nhiều, bán số lượng nhiều…để có giá rẻ.

Giá bán sofa và bàn ghế nội thất tại cửa hàng AmiA luôn chính xác và sát với giá trị thật. Khách hàng không lo mặc cả, không lo “bót” giá hay bị hớ khi mua.

* AmiA là đơn vị trực tiếp sản xuất sofa

Hiện AmiA có 3 xưởng sản xuất chính, trong đó có 1 xưởng sản xuất sofa da nỉ và 1 xưởng sản xuất sofa gỗ cũng như các mặt hàng nội thất gỗ. Chúng tôi hoàn toàn chủ động về mặt sản xuất và quản lý tốt chất lượng sản phẩm của mình. Đáp ứng từ các đơn hàng lẻ của hộ gia đình đến các đơn hàng dự án lớn với yêu cầu khắt khe về chất lượng và xuất xứ.

* Linh hoạt làm theo yêu cầu

Nếu như cả trăm bộ sofa có sẵn vẫn chưa làm bạn thỏa mãn (điều này vẫn thường xảy ra vì sở thích và nhu cầu rất đa dạng). Thì dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu tại xưởng của AmiA hẳn sẽ đáp ứng tốt cho bạn. Khi đó khách hàng tùy chọn mẫu mã mà mình thích, tùy chọn chất liệu – màu sắc – kích thước… – số lượng. Dịch vụ này mang tính linh hoạt cao, rất hợp với các gia đình và các đơn vị tư vấn thiết kế nội thất. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 bộ ghế sofa đẹp theo đúng ý muốn, vừa vặn với không gian kê thực tế.


Nhận đóng sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng:

Với 2 xưởng sản xuất sofa, trong đó 1 xưởng tại Hà Nội chuyên nhận làm theo yêu cầu riêng. Chúng tôi nhận:

  • Làm bất cứ mẫu thiết kế ghế sofa đẹp nào mà bạn thích, chỉ cần có hình ảnh.
  • Kích thước dài rộng tùy chỉnh để hợp với không gian kê thực tế nhà bạn.
  • Tùy chọn chất liệu và màu sắc. Với hơn 200 màu da và khoảng 400 màu vải nỉ đẹp để chọn lựa.
  • Thời gian làm cực nhanh, khoảng 3-6 hôm, với giá rẻ trực tiếp tại xưởng.

Mua bàn ghế sofa đẹp giá rẻ tại Kho:

  • Cả gần trăm bộ đẹp có sẵn – không đâu nhiều bằng.
  • Địa chỉ cửa hàng: xem dưới chân website này
  • Hotline + Zalo: 0963.63.6788 –  0931.266.466
  • Xem sản phẩm ghế sofa được phân loại:
    Ghế sofa gỗ  Sofa da  |  Sofa nỉ vải  |  Sofa góc  |  Sofa văng

Dưới đây là các sản phẩm chi tiết:

Hiển thị 1–48 của 395 kết quả