Ghế đơn 1 chỗ

Các mẫu ghế sofa nhỏ mini, ghế đơn 1 chỗ ngồi được sản xuất và bán tại cửa hàng nội thất AmiA. Quý khách có thể xem và chọn mẫu thiết kế mình thích, còn màu sắc và kích thước có thể thay đổi theo nhu cầu và sở thích. Xưởng sản xuất của AmiA nhận làm theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng.


  • Hơn 200 màu da + 400 mẫu vải nỉ đẹp để chọn

Ghế sofa đơn 1 chỗ thường được dùng cho nhu cầu cá nhân là chính. Bởi vậy việc chọn mua cũng gắn với sở thích và nhu cầu sử dụng riêng của mỗi người. Đến với xưởng sản xuất sofa AmiA quý khách có thể tùy chọn trong hơn 200 màu da và khoảng 400 màu vải nỉ với họa tiết hoa văn đa dạng… Để dàng đáp ứng sở thích cá nhân hay phong thủy của bạn.

  • Tùy chọn kích thước

Kích thước phổ biến của ghế sofa 1 chỗ ngồi thường có bề rộng ngang khoảng 80-90cm. Tuy nhiên mỗi người lại có độ lớn khác nhau, có thể cần rộng hơn hay nhỏ hơn các sản phẩm tiêu chuẩn. Xưởng sản xuất ghế sofa của AmiA nhận làm theo yêu cầu riêng, tùy chỉnh kích thước rộng, cao, bản mặt ngồi, lưng tựa, chân ghế…để bạn có một sản phẩm ưng ý và sử dụng tiện lợi nhất.

  • Nhiều mẫu ghế đơn đẹp, thiết kế trẻ trung

Có cả trăm thiết kế ghế sofa đơn khác nhau và mỗi người một sở thích. Người trẻ có thể hướng tới các mẫu mã trẻ trung, mới lạ độc đáo…trong khi người trung niên và lớn tuổi lại thích 1 chiếc ghế đơn giản và êm ái để kê phòng ngủ, phòng đọc sách của mình. Ngoài các mẫu dưới đây (kéo xuống để xem) thì quý khách thích bất cứ mẫu ghế đơn đẹp nào chúng tôi đều có thể sản xuất.

  • Phù hợp nhiều mục đích sử dụng

Những mẫu sofa nhỏ xinh 1 chỗ ngồi được sử dụng phổ biến cho các nhu cầu cá nhân. Có thể làm ghế ngồi trong phòng ngủ cá nhân, phòng ngủ vợ chồng (2 ghế đơn và 1 bàn trà nhỏ), làm ghế ngồi đọc sách, ghế đơn kê bancong, ghế ngồi làm việc, ngồi trang điểm cho chị em phụ nữ… Hay kê kế hợp sofa đơn 1 chỗ với các ghế văng dài tạo thành bộ lớn trong phòng khách, phòng làm việc.

  • Nhận làm ghế sofa cho khách sạn nhà nghỉ, quán cà phê, nhà hàng

Những mẫu ghế sofa đơn đẹp giá rẻ được sử dụng phổ biến trong các phòng nghỉ của khách sạn, thường là 2 ghế kê kèm 1 bàn trà nhỏ (cùng giường ngủ, tủ áo…). Xưởng sản xuất nội thất AmiA nhận cung cấp cho các dự án với giá rẻ cạnh tranh, đáp ứng mọi số lượng.

AmiA cũng nhận cung cấp các ghế đơn 1 chỗ, ghế băng đôi và bàn trà cho các nhà hàng, quán cà phê, tiệm nail, spa… Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với AmiA để được phục vụ nhe!


Mua ghế sofa nhỏ mini, ghế đơn 1 chỗ ngồi đẹp giá rẻ tại kho

  • Địa chỉ cửa hàng: xem dưới chân website này
  • Hotline+Zalo tư vấn: 0931.266.466 – 096363.6788
  • Mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần

Hiển thị tất cả 46 kết quả