Có nên đặt gương đối diện cửa ra vào?

Có nên đặt gương đối diện cửa ra vào? Đây là thắc mắc của đa số các gia đình khi dùng gương soi, gương trang trí, gương treo tường trong nhà. Hôm nay, AmiA sẽ giúp bạn có được câu trả lời: Có nên đặt gương soi đối diện cửa ra vào hay không?

Gương soi trong gia đình không chỉ được sử dụng hàng ngày không thể thiếu, mà gương soi còn mang những tác dụng phong thủy rất tốt. Nếu đặt gương sai vị trí hoặc không phù hợp sẽ khiến gia đình có thêm nhiều rắc rối. Bởi vì trong phong thủy, gương tạo ra năng lượng tốt có khả năng nhân đôi năng lượng tích cực.

Co nen dat guon soi doi dien cua ra vao

Có nên đặt gương đối diện cửa ra vào?

Câu hỏi được đưa ra: Đặt gương đối diện cửa ra vào sẽ có phong thủy tốt hay xấu? Như vậy, có nên đặt gương đối diện cửa ra vào không?

Trả lời: Trong phong thủy có hai vị trí đặt gương soi trang trí, gương treo tường luôn là điều cấm kỵ:

  1. Đặt gương đối diện với giường ngủ. Bạn có thể xem chi tiết: Tại sao không đặt gương đối diện với giường ngủ
  2. Đặt gương đối diện với cửa ra vào.

Lý giải cho vấn đề: Gương soi đặt đối diện với cửa ra vào là vị trí phong thủy xấu.

Chức năng chính của một tấm gương phản chiếu hình ảnh. Đó là lý do tại sao chúng ta có thể nhìn thấy mình trong gương. Trong phong thủy, gương có khả năng phản chiếu năng lượng trở lại. Vì vậy, khi đặt gương đối diện với cửa ra vào, gương sẽ đẩy hết năng lượng phong thủy tốt đến với gia đình bạn.

Trong phong thủy, người ta rằng một ngôi nhà luôn đón được những điều may mắn, tốt lành, an khang đều qua cửa ra vào. Tương tự như con người ta khi hấp thụ các chất dinh dưỡng đều phải qua miệng. Nên với phong thủy, khi cất nhà, người ta thường ưu ái cho cửa ra vào quay về hướng Nam – hướng tốt nhất, mát mẻ và đón được nhiều điều tốt đẹp nhất.

Có nhiều chủ nhân vẫn cho rằng, mặc dù treo gương soi đối diện cửa ra vào, nhưng khoảng cách từ gương tới cửa rất xa sẽ không có ảnh hương gì. Tuy khoảng cách rất xa, nhưng khoảng cách sẽ chỉ làm thay đổi một chút hiệu ứng của gương đối mặt với cửa chính thôi. Vì vậy nếu nhà bạn đang đặt một tấm gương soi đối diện với cửa trước, cửa ra vào. Thì lời khuyên tốt nhất về phong thủy là tháo nó ra hoặc định vị lại một chút cho gương để nó không phản chiếu cửa.

Nếu gương không thể tháo ra để thay đổi vị trí, vì gương đã được lắp sẵn và bạn đang thuê trọ. Không thể thay đổi tùy tiện hoặc một chiếc tủ bạn đang dùng có gương chiếu thẳng trực diện với cửa ra vào. Thì bạn phải tìm kiếm các giải pháp sáng tạo để không tấm gương không thể phản chiếu được. Mời bạn tham khảo một số lời khuyên dưới đây. Tương tự: Vài lời khuyên về gương đạt đối diện với giường.

Dat guong soi doi dien cua ra vao tot hay xau trong phong thuy

Đặt gương soi đối diện cửa ra vào là phong thủy xấu vì gương sẽ đẩy năng lượng tốt đến với nhà bạn

Vài lời khuyên tránh đặt gương đối diện cửa ra vào trong trường hợp không thể di chuyển gương soi sang vị trí khác trong nhà.

Đặt gương soi để có phong thủy tốt nhất luôn phụ thuộc vào cách bạn áp dụng một cách sáng tạo và tinh tế. Bạn có thể che gương các ý tưởng tuyệt vời. Vừa tránh phong thủy đặt gương ở vị trí xấy, vừa có thể trang trí nhà cửa một cách ấn tượng.

Bạn có thể dùng một loại sơn có thể rửa được với màu sắc tuyệt vời. Như vậy tấm gương đang đặt đối diện cửa ra vào sẽ mất đi khả năng phản chiếu hình ảnh. Đồng thời không thể phản chiếu được nguồn năng lượng tốt đến với gia đình bạn.

  • Đứng trước gương có một cây cao, cây tươi tốt. Thì năng lượng xanh của cây cối sẽ phản chiếu trong gương mang đến những điều tốt lành đến cho gia đình.
  • Ý tưởng treo một bức tranh trang trí lên trước tấm gương. Ví dụ như tấm gương tròn bạn có thể lên ý tưởng với một bức tranh in vải canvas, vừa che được gương lại vừa tạo không gian mới lạ, hiện đại.
  • Ví dụ một tấm gương soi toàn thân có chiều cao và dài, thì bạn nên khéo léo trang trí bằng những đồ dùng nội thất khác như: Kệ trang trí, kệ sách, tủ áo…
  • Hoặc mua những tấm giấy dán tường dán lên tấm gương với hình ảnh đẹp cũng là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Hy vọng vấn đề: Có nên đặt gương đối diện cửa ra vào đã được Nội thất gia đình AmiA giúp bạn giải đáp. AmiA không chỉ là đơn vị thiết kế, sản xuất các đồ dùng nội thất trong sinh hoạt gia đình. Mà AmiA còn nhận cắt gương soi, gương trang trí, gương treo tường, gương soi di động, gương soi toàn thân theo yêu cầu riêng. Gọi ngay: 0963.636.788 hoặc 0921.248.771 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Thậm chí bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết, đế AmiA tư vấn giúp bạn tốt nhất!

Cảm ơn bạn đã xem tin!

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *