Hinh anh dai dien cach dung guong tao phong thuy tot

Cách dùng gương soi tạo phong thủy tốt

Bạn đã biết cách dùng gương soi tạo phong thủy tốt cho gia đình mình chưa, hãy đọc bài viết về việc dùng gương soi mang đến cho gia đình phong thủy tốt lành cùng Nội thất gia đình AmiA nhé!

Như rất nhiều bài viết trước AmiA đã nói: “Gương soi chính là liều thuốc “aspirin” trong phong thủy“. Vậy aspirin trong phong thủy là gì? Mời xem tại đây. Bởi gương mang yếu tố nước thuộc hành thủy có tác dụng  mang đến năng lượng hữu ích cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Biết dùng gương soi một cách đúng đắn, hợp phong thủy, bạn sẽ phải ngạc nhiên với những gì chúng mang đến cho chủ nhân của mình.

Hinh anh cach dung guong soi tao phong thuy tot

Cách dùng gương soi tạo phong thủy tốt

Việc đặt gương soi, gương trang trí, gương treo tường đúng cách, đúng hướng hợp phong thủy sẽ mang đến sức khỏe, tiền tài, của cải, công danh sự nghiệp. Gương soi trong phong thủy có sức hút về năng lượng trong bất kỳ không gian nào từ nhà ở cho đến văn phòng làm việc. Ví dụ: Gương được đặt trong phòng và được phản chiếu một cảnh đẹp từ vườn với muôn hoa khoe sắc đua nở. Thì năng lượng phong thủy trong gương sẽ mang đến cho gia đình nhiều khởi sắc, may mắn, tươi đẹp.

Lợi ích của gương soi, gương trang trí, gương treo tường trong phong thủy, trong cuộc sống

 • Gương soi có khả năng phản chiếu hình ảnh nên người ta thường dùng để mở rộng không gian và tạo ra nhiều ánh sáng. Tất nhiên đối với không gian khiêm tốn về diện tích cũng như thiếu ánh sáng. Một số khu nhà nghỉ biệt thự còn làm cả gương trần để mở ra không gian ngoài trời đón ánh sáng tuyệt vời.
 • Gương soi thuộc hành thủy trong ngũ hành đại diện cho yếu tố nước. Nước luôn là nguồn năng lượng thể hiện sự mềm mại, tự do, phóng khoáng không bị gò bó. Vì vậy, nếu ngôi nhà bạn không gian bị bí bách, mệt mỏi, hãy đặt gương soi trong gia đình sẽ khiến tâm bình tĩnh, mới mẻ và tràn đầy năng lượng.

=>> Lợi ích thứ 2 của gương soi trong phong thủy có thể được áp dụng một cách khéo léo trong các văn phòng làm việc. Nếu môi trường căng thẳng cáo, chịu áp lực công việc nhiều. Hãy nghiên cứu vị trí đặt một tấm gương soi để bảo đảm được an toàn về năng lượng và tinh thần. Lưu ý, Amia đã nhắc bạn phải nghiên cứu kỹ vị trí đặt gương soi, nếu không sẽ bị phản tác dụng.

3 loại gương soi được dùng trong phong thủy:

Guong bat quai mat loi trong phong thuy

Gương bát quái mặt lồi trong phong thủy

 1. Gương cơ bản: Là loại gương soi, gương soi toàn thân, gương soi di động mà ta vẫn dùng thường ngày. Loại gương này được xác định mặt phẳng với nhiều hình dạng như: Hình bầu dục, tròn, hình vuông. Và các vật liệu khung như khung gỗ, kim loại, gương soi khung nhôm.
 2. Gương lõm: Trong phong thủy, gương lõm được sử dụng chủ yếu làm gương bát quái và thường để bên ngoài. Không dùng gương này trang trí nội thất trong nhà. Các gương bát quái mặt lõm có hình dạng cong vào trong để tích tụ các luồng năng lượng. Người ta thường dùng để thu hút nguồn năng lượng từ bên ngoài vào.
 3. Gương lồi có đặc điểm bảo vệ, phục vụ như là một con mắt thận trọng. Chủ yếu được sử dụng bên ngoài tốt nhất là không nên sử dụng để trang trí nội thất trong gia đình. Với gương mặt lồi cũng được sử dụng làm gương bát quái, loại gương này có một đường cong hướng ra ngoài để phản lại và làm phân tán những năng lượng tiêu cực và có hại đến cho gia đình bạn. Đó là lý do mà ta thấy nhiều gia đình có treo gương bát quái ở trước cửa ra vào bởi phương vị của ngôi nhà có vị trí không được tốt trong phong thủy.

Trở lại với vấn đề: Cách dùng gương soi tạo phong thủy tốt cho gia đình

Gương soi chứa đựng năng lượng rất mạnh mẽ trong phong thủy. Do vậy hãy sử dụng một cách khôn ngoan nhất. Nội thất AmiA sẽ chia sẻ một số phương vị phong thủy tốt để đặt treo gương soi trong gia đình.

Phương vị phong thủy tốt nhất để đặt gương soi treo tường:

 • Hướng Đông: Sẽ tốt về sức khỏe và gia đình.
 • Hướng Đông Nam: Sẽ mang tới của cải, sự giàu có.
 • Hướng Bắc: Có lợi về phát triển sự nghiệp, đường công danh.
Guong soi dat huong nao tot nhat trong phong thuy

Gương soi đặt hướng nào tốt nhất trong phong thủy

Phương vị phong thủy tránh đặt một tấm gương lớn là:

 • Hướng Nam: Trong ngũ hành hướng Nam là mệnh Hỏa. Gương soi lại là yếu tố nước thuộc hành Thủy trong phong Thủy. Vì vậy đặt gương soi hướng này sẽ tạo nên sự xung khắc, điềm xấu trong phong thủy. Vì Thủy Hỏa khắc nhau.
 • Phương vị trực tiếp đối diện cánh cửa chính của ngôi nhà. Xem chi tiết: Có nên đặt gương soi đối diện cửa ra vào?
 • Tranh đặt gương soi đối mặt với giường của bạn.
 • Không đặt gương soi trên đầu giường của bạn.

Tránh hai gương đặt đối diện nhau: Hai nguồn năng lượng đối diện nhau làm suy yếu những năng lượng tốt đến với gia đình bạn. Tự triệt tiêu nhau. Đặc biệt lưu ý tránh làm gương vỡ sẽ mang đến điều xui xẻo. Nếu gia đình bạn có con nhỏ, hãy có một tấm gương soi toàn thân để ngay cả các bé cũng có thể ngắm nhìn mình thay vì những bức gương soi trên tường. Bởi như vậy sẽ tạo cảm giác an toàn cho bé.

Với bài viết: Cách dùng gương soi tạo phong thủy tốt hy vọng sẽ giúp gia đình bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích. Đặc biệt cẩn trọng khi dùng gương soi trong sinh hoạt cũng như trong trang trí nội thất. AmiA luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thắc mắc và cần tư vấn. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc gọi ngay: 0963.623.788 hoặc 0921.248.771 để được hỗ trợ, hoặc đặt làm gương soi theo yêu cầu riêng!

Cảm ơn bạn đã xem tin!

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *