Aspirin trong phong thủy là gì? Gương soi AmiA

Aspirin trong phong thủy là gì? Asprin chính là liều thuốc phong thủy gắn liền với gương soi khi sử dụng gương trong trang trí nội thất. Vậy hãy cùng AmiA giúp bạn giải đáp câu hỏi trên nhé!

Aspirn là một trong liều thuốc giảm đau hữu hiệu trong lĩnh vực y tế. Thuốc có tác dụng giảm đau hạ sốt từ cảm cúm, đau răng, đau đầu… Có thể nói aspirin là cứu tinh cho nhiều trường hợp đau bệnh. Tương tự như thế, aspirin trong phong thủy thường chính là gương soi. Gương thường được ví von như liều “thuốc aspirin” trong phong thủy. Bởi vì chúng được dùng để thay đổi những yếu tố phong thủy trong rất nhiều trường hợp.

Aspirin trong phong thuy la gi tim hieu voi guong soi amia

Aspirin trong phong thủy là gì? Gương soi AmiA

Về nguyên tắc, gương soi có khả năng phản chiếu hình ảnh. Do đó, hình ảnh tích cực như một phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp sẽ mang đến một nguồn năng lượng tốt khiến không gian trở nên dễ chịu. Vì thế người ta thường dùng gương để tăng cường năng lượng cho một không gian. Hay nói cách khác là dùng liều “thuốc aspirin để chữa trị cho không gian”  tốt hơn.

Lưu ý khi dùng gương soi, gương treo tường, gương trang trí, cần xem gương đang phản chiếu hình ảnh gì? Đừng nên để gương làm biến dạng hay cắt lẹm hình ảnh của một người nào đó. Vì như vậy trong phong thủy là gương đang cắt đứt nguyên khí của người đó. Điều này cực kỳ cấm kỵ nhất là trong gia đình. Gương phải luôn được đặt trong khung để lưu chứa khí của hình ảnh được phản chiếu.

Tác dụng của liều thuốc Aspirin với gương soi trong phong thủy

Aspirin trong phong thủy còn giúp mở rộng không gian lên gấp đôi đối với những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Lưu ý khi treo gương, tránh treo hai gương đối diện nhau. Cũng đừng treo gương đối diện cửa ra vào hay cửa sổ vì gương sẽ không tạo nên năng lượng lưu thông trong căn phòng mang đến điều tốt lành. Mà nó sẽ đẩy hết nguồn năng lượng tốt theo lối cửa đi ra ngoài.

Ngoài ra các đồ dùng nội thất có thể phản chiếu hình ảnh cũng cần được lưu ý tương tự như gương khi sắp xếp và trang trí nội thất. Cụ thể như một bể cá bằng kính, kệ tivi kính…

Xem chi tiết: Đặt gương trong phòng ngủ tốt hay xấu

Hướng dẫn sử dụng “aspirin” trong phong thủy?

Guong soi duoc vi nhu lieu thuoc aspirin trong phong thuy

Gương soi được ví như liều thuốc aspirin trong phong thủy có thể chữa trị mọi không gian mang đến những điều tốt lành, may mắn

  • Tại các góc chết trong gia đình: Đây là những vị trí mà bất cứ ngôi nhà nào cũng không muốn có. Nó có thể là phần hụt của ngôi nhà, góc lõm vào trong hoặc các góc cạnh tường bất thường. Gương soi chính là liều thuốc aspirin giúp bạn một cách hiệu quả với khu vực như vậy. Đặt khéo léo một chiếc gương tại vị trí đó, sẽ phản chiếu hình ảnh của các không gian khác, vừa che đi góc chết đó.
  • Khu vực các góc tối hay khúc quẹo: Đặt gương ở đây sẽ giúp khí luân chuyển các khu vực, lưu thông trong ngôi nhà.
  • Trong hành lang dài: Khí di chuyển quá gấp; Aspirin gương soi là một cách để làm khí chuyển động chậm lại. Treo một vài tấm gương trang trí để phản chiếu các hình ảnh nhẹ nhàng gắn ở bức tường đối diện.
  • Aspirin với gương mặt lồi được dùng trong thuật phong thủy để làm lệch hướng dòng khí lưu chuyển nhanh hoặc hóa giải các ảnh hưởng bất lợi từ bên ngoài chiếu vào nhà. Tiêu biểu là loại gương bát quái mà bạn đã từng thấy ở một nơi nào đó.Aspirin Gương bát quái

*** Gương bát quái thường được thấy ở ngoài cửa nhà ở và nơi buôn bán của người Hoa. Gương soi được treo trước cửa để làm lệch hướng các nguồn năng lượng tiêu cực như: Góc nhọn, vật cao lớn và các thứ khác. Gương bát quái đại diện cho vòng năng lượng âm. Nên không bao giờ được treo nó trong nhà, nếu không nó sẽ ảnh hưởng lên nguyên khí của người sống ở đó.

Đọc thêm: Cách dùng gương soi tạo phong thủy tốt

Như vậy, Nội thất gia đình AmiA vừa giúp bạn tìm hiểu: Aspirin trong phong thủy là gì? Hy vọng với một số thông tin về gương soi, gương treo tường, gương trang trí mà AmiA chia sẻ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết hơn về việc đặt gương trong gia đình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới. Hoặc gọi hotline nội thất AmiA: 0963.636.788 hay 0921.248.771 để được hỗ trợ tốt nhất!

Cảm ơn bạn đã xem tin!

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *