Hinh anh dai dien vi tri cam ky treo guong trong nha

9 vị trí cấm kỵ treo gương trong nhà

9 vị trí cấm kỵ treo gương trong nhà bạn biết chưa? Gương soi AmiA sẽ giải đáp giúp bạn cách treo gương trong nhà an toàn nhất.

Mặc dù gương là vật dùng trong gia đình khá quen thuộc vừa soi, vừa giúp trang trí cho ngôi nhà. Thế nhưng việc treo gương mà đúng vào vị trí cấm kỵ thì không dưng chủ nhân sẽ rước họa vào thân chứ chẳng chơi. Do đó hãy cùng gương soi AmiA có thêm được các thông tin hữu ích trong việc dùng gương soi một cách an toàn nhất nhé!

1. Vị trí đối diện với cửa chính là tuyệt đối không treo gương soi ở vị trí này.

Hinh anh vi tri cam ky treo guong doi dien voi cua chinh, cua so, cua nha hang xom

Vị trí cấm kỵ treo gương đối diện với cửa chính

Treo gương đối diện cửa chính của ngôi nhà, từ một vật dùng bình thường, gương sẽ thành tà phẩm phong thủy. Phát huy tác dụng ngược lại: Chắn tài cản lộc, kinh doanh làm ăn gặp trắc trở, đường quan lộ gập ghềnh. Vì sao gương soi đặt vị trí này lại phản tác dụng như vậy. Xem chi tiết tại đây.

2. Cấm kỵ treo gương đối diện giường ngủ. Dù là chếch gương hướng nào mà khi nằm ngủ bạn thấy mình trong gương là điều rất cấm kỵ.

Bởi vì phòng ngủ là nơi ta nghỉ ngơi, hồi sức sau một ngày lao động dài mệt nhọc. Treo gương mà đối diện với hình ảnh ta nghỉ ngơi thì sẽ khiến con người bất an, sợ hãi khó có giấc ngủ sâu thoải mái. Nên đừng dại dột treo gương ở vị trí này, cơ thể sẽ suy nhược, ốm yếu. Vậy tại sao không nên treo gương đối diện giường ngủ?

3. Vị trí gương trần nhà là tuyệt đối cấm kỵ

Nhiều gia đình có sở thích thiết kế nội thất độc lạ theo cách riêng. Như thiết kế thêm gương trên trần nhà vì họ cho rằng như vậy sẽ khiến không gian rộng rãi, lộng lẫy, sang trọng hơn. Tuy nhiên việc lắp gương ở vị trí trần nhà lại rất không tốt trong phong thủy. Đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sinh sống trong nhà.

Thử tượng tượng có một vật năng trên đầu, bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt như kiểu bị “hãm, ám, chặn, cản trở”. Và luôn có cảm giác như có ánh mắt nào đó dõi theo mình suốt ngày. Về lâu về dài, gia đình sẽ dễ dính vào thị phi, tai bay vạ gió.

4. Nếu phòng bếp nhà bạn riêng không chung với phòng ăn. Thì tốt nhất đừng treo hay trang trí gương ở phòng bếp này.

Hinh anh guong trang tri phong bep la vi tri cam ky

Treo gương ở phòng bếp tuyệt đối cấm kỵ

Vì không gian bếp nấu nướng nên phong thủy sẽ thuộc hành Hỏa. Nếu cho gương vào trong không gian này thì nó sẽ phản chiếu gấp bổi hành Hỏa lên. Khiến không gian căn phòng sẽ “nóng bỏng” và sôi sục. Nhẹ thì có thể gặp nạn như hỏa hoạn, nặng thì gia đình bất hòa, hay xảy ra tranh cãi, không khí ngột ngạt khó chịu và dẫn đến những hậu quả khôn lường.

5. Vị trí cấm kỵ treo gương trong nhà ở nơi chiêu tài. Tức vị trí mà gia đình đón được nhiều tài lộc nhất.

Với các vị trí chiêu tài trong gia đình, bạn cần phải chọn những vật phẩm phong thủy cho phù hợp. Nếu đặt gương soi ở vị trí này sẽ phản tác dụng: Giảm vận may, giảm tài lộc. Tiền tài hao hụt, công danh thì tụt dốc.

6. Tránh treo gương đối diện với tượng thần, Phật, ban thờ.

Hinh anh vi tri cam ky treo guong doi dien ban tho

Vị trí cấm kỵ treo gương đối diện ban thờ

Rõ ràng trong phong thủy cũng như trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, tại chốn linh thiêng thường là không gian trang trọng. Nếu treo gương ở vị trí đối diện với các bức tượng Quan Vũ, tượng Phật, tượng Bác Hồ, tượng hoặc tranh ảnh tổ tiên hay ban thờ thể hiện sự bất lễ, không thành kính. Thần linh tiên tổ sẽ quở mắng, nhẹ thì quan hệ gia đình lục đục, bất hòa. Nặng thì gặp chuyện không tốt lành.

7. Gương treo đối diện cửa nhà hàng xóm, tuyệt đối cấm kỵ

Thông thường ở các khu chung cư hoặc hành lang dạng ống, người ta thường thiết kế cửa chếch nhau để tránh môn xung sát. Nếu cửa sổ nhà bạn đối diện với cửa chính nhà hàng xóm, mà bạn lại vô tình treo gương đối diện ở đó thì cũng rất cấm kỵ. Vì thế dù treo gương đối diện cửa chính, cửa sổ hay cửa nhà hàng xóm đều rất cấm kỵ.

8. Vị trí cấm kỵ treo gương đối diện bàn học

Hinh anh guong soi duoc treo doi dien ban hoc thuoc vi tri cam ky

Treo gương soi đối diện bàn học phân tán sự tập trung

Nếu lắp gương soi ở vị trị này, thay vì tập trung học hành, các bạn trẻ dễ trở nên điệu đàng, hay chải chuốt, ăn mặc hơn là việc học hành. Như vậy việc treo gương không đúng vị trí vô tình khiến các bạn trẻ học tập không tốt, thành tích trung bình, thậm chí yếu kém.

9. Treo gương ở đầu giường ngủ tuyệt đối cấm kỵ

Vị trí này sẽ vô tình khiến tình cảm vợ chồng bất hòa, dễ có người thứ ba xen vào. Bởi gương mang yếu tố hành Thủy tương đương như một chiếc cửa sổ dễ khiến người nghỉ ngơi trên giường cảm thấy mệt mỏi. Tìm hiểu lý do kỹ hơn tại bài viết: Đặt gương trên đầu giường ngủ là tốt hay xấu

Tóm lại nếu gương treo trong nhà càng lớn thì bất lợi càng nhiều. Vì thế nếu muốn dùng gương soi trang trí, gương soi treo tường thì bạn nên nắm được “9 vị trí cấm kỵ treo gương trong nhà cần biết”. Vậy thì mới tránh được những vận xui hay rước họa vào thân mà gương phản tác dụng mang đến cho gia đình. Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Hoặc gọi ngay: 0963.636.788 – 0921.248.771 để được đặt làm gương soi theo yêu cầu riêng.

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *