Hinh anh phong thuy xau khi dat guong soi dau giuong

Đặt gương trên đầu giường phong thủy tốt hay xấu

Đặt gương trên đầu giường mang đến phong thủy tốt hay xấu, hãy để Nội thất gia đình Việt giúp bạn hiểu thêm những điều phong thủy tốt xấu.

Khách hàng hỏi: “Có một tấm gương tròn khá lớn đặt trên đầu giường ngủ của tôi. Nó phản chiếu ánh sáng từ cửa sổ đối diện bên kia tường. Liệu gương này có tạo nên luồng phong thủy xấu hay không?

Dat guong tren dau giuong phong thuy tot hay xau

Đặt gương trên đầu giường phong thủy tốt hay xấu

Theo phong thủy, gương thường được coi là “Liều thuốc an thần” dùng để điều chỉnh Phong Thủy trong không gian. Nhưng một nơi mà gương không nên thuộc về đấy là phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người, nhiều gia đình vẫn sử dụng gương trong phòng ngủ hoặc gương trang trí phòng ngủ. Bởi tùy thuộc vào vị trí đặt treo gương mà có ảnh hưởng xấu hay tốt đến giấc ngủ và cuộc sống gia đình.

Một tấm gương đặt ở đầu giường ngủ nhất định sẽ mang tới luồng phong thủy xấu cho gia đình. Bởi gương mang năng lượng phản xạ trong phòng ngủ. Gương bắt ánh sáng và âm thanh ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn mỗi ngày.Gương có thể sẽ làm nhiễu loạn và khuấy động không khí trong phòng. Đồng thời làm giảm cảm giác tôn nghiêm mà bạn cần trong phòng ngủ của bạn để chăm sóc cho sức khỏe của bạn (và đời sống tình cảm của mình).

Đặc biệt, ngoài vị trí tấm gương soi trực tiếp phản ảnh giường của bạn, thì vị trí đầu giường cũng không phải là ý tưởng tốt. Gương đặt trên đầu giường sẽ giống như một “cửa sổ ở trên tường”. Điều này đặc biệt cấm kỵ trong phong thủy. Người ta luôn tránh đặt đầu giường ở bên dưới cửa sổ. Bởi khi ngủ, cơ thể cần được bảo vệ để tái tạo sinh lực.

Dat guong dau giuong bi cam ky giong nhu dat dau giuong duoi cua so

Đặt gương đầu giường bị cấm kỵ giống như đặt đầu giường dưới cửa sổ

Nếu kê giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự bảo vệ hay hỗ trợ nào. Đồng thời, nó cũng làm mất nguồn năng lượng Khí quan trọng bởi Khí sẽ thoát ra khỏi căn phòng. Thay vào đó người ta thường tựa đầu giường vào nơi vững chắc như bức tường. Tương tự, đặt gương trên đầu giường tạo cảm giác nặng nề mệt mỏi. Bởi gương liên tục nhận – truyền rất nhiều năng lượng và khiến bạn bị hao tổn năng lượng khi nghỉ ngơi. Điều này sẽ dễ tạo cảm giác mộng mị, ngủ không sâu giấc, dễ bị bóng đè, sợ hãi.

Do đó, trong phong thủy, đặt gương đầu giường là một điều cấm kỵ trong phòng ngủ. Bạn có thể di chuyển gương ra khỏi phòng và trang trí tại những không gian khác trong gia đình. Hoặc có thể đặt vị trí khác cho phù hợp với phong thủy.

Sau chia sẻ của Nội thất gia đình AmiA Hà Nội, bạn đã có ngay không gian phòng ngủ tuyệt vời với vị trí đặt gương soi phù hợp. Hãy tận hưởng nghỉ ngơi thật thoải mái. Sau bài viết: “Đặt gương trên đầu giường phong thủy tốt hay xấu?” rồi nhé. Gọi ngay: 0963.636.788 để được tư vấn hỗ trợ và đặt mua gương soi trang trí cho gia đình!

Đặt gương soi trong phòng ngủ, tốt hay xấu

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *