Hinh anh 6 dieu cam ky khi treo guong trong nha guong soi AmiA

6 điều cấm kỵ khi treo gương soi trong nhà

Gương soi AmiA sẽ giúp bạn nắm bắt được 6 điều cấm kỵ khi treo gương soi trong nhà. Để gia đình bạn luôn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và đời sống.

Điều cấm kỵ 1: Tránh đặt gương soi đối diện với cửa chính, cửa ra vào

Tuyet doi cam ky treo guong soi doi dien cua chinh cua ra vao

Tuyệt đối cấm kỵ treo gương soi đối diện với cửa chính cửa ra vào của ngôi nhà

Trong phong thủy khi thiết kế nhà ở, ta thường tuyệt đối tránh đặt gương đối diện với cửa vào, cửa chính của ngôi nhà. Bởi chức năng của gương là phản chiếu hình ảnh. Vì vậy, nếu đặt gương soi đối diện với cửa chính sẽ ngăn chặn tài vận, toàn bộ vận may tốt đều bị phản xạ đi, làm cho cho sự nghiệp gặp trắc trở. Xem chi tiết tại bài viết: Có nên đặt gương đối diện cửa ra vào?

Điều cấm kỵ 2: Hai tấm gương soi đặt đối diện nhau

Cùng với chức năng phản chiếu hình ảnh như nhau, gương soi còn có tác dụng điều tiết luồng năng lượng và ánh sáng phân bổ đều trong gia đình nếu vị trí gương soi đặt phù hợp. Như vậy khi đặt hai gương đối diện với nhau sẽ khiến triệt tiêu nguồn ánh sáng và năng lượng. Điều này không hề có lợi cho bất cứ không gian sống nào.

Điều cấm kỵ 3: Gương đặt trong phòng ngủ chiếu thẳng vào giường của bạn.

Có nên hay không đặt một chiếc gương đối diện với giường ngủ? Là vấn đề quan tâm của khá nhiều người. Đặc biệt là không gian phòng ngủ của các cặp vợ chồng hiện đại. Đa số phòng ngủ hiện nay của các đôi vợ chồng thường có gương của bàn trang điểm kết hợp gương soi. Hoặc ít cũng có một tấm gương để giúp việc trang điểm và chỉnh sửa ngắm nghía trang phục trước khi đi làm, hoặc ra ngoài.

Cam ky khong nen treo guong soi doi dien giuong ngu

Không nên treo gương soi đối diện với giường ngủ tạo chứng mất ngủ và nhiều điều khác, tốt nhất bạn nên tránh

Nên Gương soi AmiA nhắc bạn 1 trong 6 điều cấm kỵ khi treo gương soi trong nhà. Đó là không bao giờ được đặt gương soi đối diện với giường ngủ. Dù đối diện trực tiếp hay bên hông của chiếc giường. Như vậy, gương soi có thể trở thành nguyên nhân gây bất hòa giữa vợ chồng trong mối quan hệ.

Ngoài ra, trong phong thủy, bất cứ các vật dụng hay đồ dùng nội thất bằng thủy tinh, kính có tác dụng phản chiếu đều không tốt khi cho nó phản chiếu hình ảnh giường ngủ của bạn. Bạn có thể biết lý do rõ ràng hơn trong bài viết: Tại sao không nên đặt gương soi đối diện với giường ngủ?

Điều cấm kỵ 4: Đặt gương soi đối diện cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh vốn là nơi ta thả hồn thoải mái gột sạch mọi ưu phiền. Có thể nói đây là nơi riêng tư nhất trong đời sống mà ta không muốn bất cứ ai xen vào. Vì thế nếu đặt gương soi đối diện cửa ra vào nhà vệ sinh, kể cả bên trong lẫn bên ngoài đều là một điều cấm kỵ trong thiết kế nội thất. Bởi chẳng ai muốn người khác nhìn thấy bất cứ hoạt động nào bị phản chiếu trong gương. Sẽ cảm thấy rất khó chịu và bất nhã.

Cam ky dat guong soi doi dien cua nha tam

Cấm kỵ đặt gương soi đối diện cửa nhà tắm như thế sẽ khiến bạn không thoải mái với không gian riêng tư của mình

Bạn có muốn người khác biết sự riêng tư cá nhân của mình bị phơi bày. Chắc chắn là cảm giác không thoải mái rồi. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên đặt gương soi đối diện cửa phòng tắm, dù gương soi ở bên trong phòng hay ngoài phòng.

Điều cấm kỵ 5: Không nên đặt gương soi trong nhà bếp

Bởi nhà bếp là nơi đun nấu – Nơi được cho là rất phồn thịnh của “lửa”. Nên nếu bạn để gương soi trong bếp thì bên trong và bên ngoài gương đều là lửa. Yếu tố Hỏa sẽ càng nhân đôi gấp bội điều này trong phong thủy dễ khiến cho người ta phát hỏa, bực bội và tức giận.

Cam ky dat guong soi trong nha bep

Cấm kỵ đặt gương soi trong nhà bếp gương có khả năng nhân đối yếu tố lửa khiến các thành viên dễ bốc hỏa, căng thẳng

Nhưng với không gian hiện đại như ngày nay, nhà bếp thường kết hợp với không gian phòng ăn luôn. Nếu vậy đơn giản hơn, bạn chọn vị trí phù hợp đặt gương đối diện với bàn ăn sẽ mang lại phong thủy tốt. Tranh đặt gương ở khu vực nấu nướng gần lửa. Như vậy việc phản chiếu những món sơn hào hải vị, món ăn ngon của gia đình sẽ giúp cho cuộc sống luôn sung túc, no đầy. Hơn nữa với không gian thiếu ánh sáng, bạn có thể tận dụng để làm phòng ăn, nơi sum họp gia đình thêm rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Nhưng tuyệt đối cấm kỵ treo gương ở khu vực bếp nấu.

Điều cấm kỵ 6: Tuyệt đối không đặt gương soi đối diện với bàn học

Góc học tập thường là nơi chúng ta tập trung ghi nhớ kiến thức và áp dụng vào những bài thực hành. Nếu đặt gương soi đối diện với bàn học sẽ khiến con bạn dễ bị phân tâm khi đang học. Trẻ sẽ soi ngắm hình ảnh của mình nhiều hơn sẽ khiến sao nhãng, mất tập trung dẫn đến khả năng tư duy suy nghĩ giảm đi. Nếu đặt gương soi ở vị trí này lâu dài sẽ khiến kết quả học tập của con bạn giảm sút đáng kể.

Như vậy, Nội thất AmiA đã vừa giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về: “6 điều cấm kỵ khi treo gương soi trong nhà“. Để có không gian sống ổn định về sức khỏe, có thêm thật nhiều năng lượng, và gặp may mắn, suôn sẻ, không nên bỏ qua 6 điều này bạn nhé. Gọi ngay: 0963.636.788 hoặc 0921.248.771 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ về gương soi tốt nhất nếu có nhu cầu đặt làm gương soi cho gia đình mình. Hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn.

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *