Hinh anh dai dien co nen mua guong soi trang tri tuong lon

Vài lời khuyên khi treo gương soi trang trí tường lớn

Có nên mua gương soi trang trí tường lớn cho ngôi nhà thật không phải là điều đơn giản. Để có thể đặt treo những tấm gương trang trí cho phù hợp với không gian, ta cần phải chuẩn bị nhiều thứ.

Một tấm gương soi cỡ lớn đặt treo trên tường có thể tạo nên sự ảo giác khiến người ta có cảm giác như căn phòng rộng rãi, thoáng mát hơn. Việc này làm cải thiện đáng kể cái nhìn tổng thể khách quan với không gian được trang trí bằng gương.

Nếu như bạn có ý định dùng bức gương trang trí khổ lớn, hay bất kỳ những vật dụng trang trí lớn nào khác trong ngôi nhà. Tốt nhất nên tìm kiếm một người có kinh nghiệm. Trong trong trường hợp không thể tìm kiếm được ai bạn có thể tham khảo những lời khuyên dưới đây:

Hinh anh guong soi trang tri treo tuong lon co nen mua

Gương soi trang trí treo tường lớn nên treo như thế nào?

Vài lời khuyên cho việc treo tấm gương soi cỡ lớn trên tường:

  • Nhớ đeo găng tay bảo vệ bàn tay của bạn để tránh những vấn đề đáng tiếc khi treo gương.
  • Luôn nhớ không nên đặt treo gương trên tường thạch cao mới hoặc sơn. Dọn tường thật sạch nơi bạn đặt treo chiếc gương lên.
  • Chuẩn bị các công cụ cần thiết như một tuốc nơ vít, khoan, keo dán, búa, vv  . Gương treo phụ kiện bao gồm lên clip, KKT clip, móc răng cưa, móc D-ring, gương mastic, và J-thanh hoặc L-thanh. Chúng thể có ích, tùy thuộc vào loại nhân bản tường mà bạn sẽ cài đặt đặt treo.
  • Có hai phương pháp phổ biến khi treo gương soi trang trí tường lớn đó là: Dính keo và lắp đặt khung. Treo gương bằng keo dính là cách làm lâu dài mà không cần phải khoan đục tường làm mất thẩm mỹ. Nhưng lưu ý, khi tháo keo gỡ gương có thể làm xấu mảng tường nhưng đây vẫn là cách được ưu ái sử dụng nhiều hơn.
  • Còn lại, treo gương bằng cách lắp đặt khung sử dụng các dấu ngoặc mà vít vào tường. Cách này có thể dễ dàng lấy gương xuống, nhưng cũng làm mất thẩm mỹ cho bức tường khi treo gương ở vị trí khác.
  • Hãy đề nghị một người giúp đỡ bạn khi treo gương. Người đó có thể điều chỉnh chiều cao, sự cân bằng và nhiều yếu tố khác giúp bạn đặt treo gương ở vị trí phù hợp nhanh chóng.

Gương soi trang trí tường khổ lớn

Một tấm gương soi trang trí tường lớn sẽ tạo điểm nhấn kỳ diệu cho căn phòng. Thậm chí, sẽ là cảm nhận tuyệt vời hơn nếu bạn chẳng cần mất nhiều thời gian khi treo nó. Bằng một số lời khuyên hữu ích, bạn đã có ngay một tấm gương thật tuyệt vời sau khi treo.

Hinh anh guong soi trang tri tuong nha ban

Gương soi trang trí tường nhà bạn

Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng khi quyết định đặt treo tấm gương soi trang trí tường lớn làm đẹp không gian ngôi nhà của bạn. Bạn và gia đình nhất định sẽ cảm thấy tuyệt vời khi chính tay mình chọn và treo gương soi khổ lớn.

Nếu có nhu cầu đặt làm gương soi toàn thân theo yêu cầu, hãy liên hệ:

Nội thất gia đình AmiA Hà Nội, ngoài việc nhận đặt làm gương soi theo yêu cầu, AmiA còn thiết kế sản xuất đóng giường tủ áo, bàn trang điểm, kệ trang trí. Đóng bàn ghế sofa nhiều chất liệu theo yêu cầu riêng như: Sofa da, sofa nỉ, sofa gỗ, sofa góc giá rẻ, sofa văng mini, sofa đơn kích thước nhỏ….

Nội thất gia đình AmiA

https://noithatamia.com/

Hotline tư vấn: 0921.248.771

Ngõ 300 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *