Hinh anh tu van guong soi phong tam bien can phong tro nen rong rai

“Biến” phòng tắm rộng rãi cùng gương soi trang trí

Chỉ cần vài bước với gương soi trang trí phòng tắm có thể “biến” căn phòng tắm nhà bạn trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết.

Phòng tắm nhà vệ sinh là căn phòng thường có diện tích nhỏ hơn các không gian khác trong nhà. Thế nhưng trong thiết kế nội thất luôn có cách để làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Một trong số những giải pháp tuyệt đó là sử dụng gương soi trang trí.

Gương soi không chỉ giúp cho không gian sáng hơn, nó còn là vật dụng không thể thiếu giúp chủ nhân chải chuốt làm đẹp hàng ngày. Hay chỉnh sửa diện mạo tổng thể trước khi ra ngoài hay bắt đầu ngày làm việc hiệu quả. Việc trang trí một tấm gương là một điều không thể thiếu. Tuyệt vời hơn là tấm gương làm căn phòng rộng và đẹp lên.

Khá nhiều loại gương được nhiều gia đình sử dụng trong trang trí phòng tắm. Gương không khung là một trong số đó rất phổ biến trong trang trí nội thất hiện đại. Gương soi không bo khung ngoài thể hiện sự thời thượng và thanh lịch lại vừa tạo nên ảo giác về không gian. Tuy nhiên, lưu ý một số điều sau đây khi trang trí phòng tắm với gương soi:

Chất lượng gương soi trong phòng tắm:

Gương soi trong phòng tắm cũng có rất nhiều chất lượng khác nhau và giá tiền tùy thuộc vào chất lượng. Thay vì loại gương phản xạ phẳng khi bạn nhìn vào, thì gương trong phòng tắm nên có độ sâu hơn. Nếu như căn phòng tắm gia đình có không gian thoáng rộng thì nên dùng khung gương phù hợp với phong cách của chủ nhân: Cổ điện hoặc trẻ trung. Nhưng ngược lại, căn phòng tắm nhỏ hẹp nên đặt treo một tấm gương không bo khung sẽ tạo nét quyến rũ, uyển chuyển và thoải mái, rộng rãi hơn.

Bien phong tam rong rai chi can vai buoc voi guong soi trang tri

Chỉ vài bước đơn giản đã có thể biến phòng tắm rộng rãi cùng gương soi trang trí

Hãy chọn cho mình một tấm gương soi trong phòng tắm chất lượng. Chất lượng gương soi có thể giữ được hơi nước và độ ẩm thâm nhập vào gương. Nếu không có tính năng này rất có thể sẽ dẫn đến gương soi bị mờ. Hãy đến một địa chỉ làm gương có uy tín và chắc chắn rằng bạn muốn trang trí phòng tắm bằng một tấm gương chất lượng. Nội thất gia đình Việt AmiA chính là địa chỉ làm gương theo yêu cầu. AmiA sẽ thiết kế được tấm gương soi phòng tắm có khả năng giữ độ ẩm.

Kích thước gương soi trang trí phòng tắm:

Một điều nữa cần lưu ý trong các bước “biến” không gian nhà tắm trở nên rộng rãi đó là tỷ lệ tấm gương. Hãy suy nghĩ về điều này khi bạn sử dụng gương soi phòng tắm trong thiết kế nội thất. Tỷ lệ ở đây là kích thước của gương so với kích thước khu vực bạn muốn treo gương, cụ thể là phòng tắm. Vì vậy lấy số đo trong phòng tắm nơi bạn muốn để treo gương để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Chon guong soi phong tam nhu the nao cho can phong rong hon

Chọn gương soi phòng tắm như thế nào cho phù hợp lưu ý về kích thước

Nếu tấm gương trong phòng tắm quá lớn nó sẽ bị áp đảo và khiến căn phòng thêm cầu kỳ chật chội, mất đi sự quyến rũ của căn phòng.

Đặt treo gương soi lên tường nhà tắm

Khi gắn một tấm gương trang trí phòng tắm, bạn nên dùng một loại keo đặc biệt để treo trên tường. Việc đặt treo gương soi phòng tắm sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Trong đó, việc quan trọng nhất là chuẩn bị bề mặt của bức tường. Hãy chắc chắn rằng bức tường đã được làm sạch để lớp keo sẽ bám chắc chắn hơn. Không đặt treo gương soi trên bức tường có bề mặt lỏng hoặc mòn.

Hinh anh guong soi phong tam nha ve sinh

Gương soi phòng tắm nhà vệ sinh

Cạo tường với một con dao thép putty trước khi áp dụng treo gương với lớp keo chuyên dụng. Hãy cần một người hỗ trợ, việc treo gương trên tường sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt là những người có kinh nghiệm như các chuyên viên tại Nội thất gia đình AmiA.

Bạn và gia đình có nhu cầu mua gương soi, gương trang trí trong phòng tắm…Hãy liên hệ Nội thất gia đình Việt AmiA để được đặt làm gương soi theo yêu cầu.

Nội thất gia đình AmiA

https://noithatamia.com/

Hotline tư vấn: 0921.248.771

Ngõ 300 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *