Hinh anh dai dien suc manh cua guong soi Amia

Sức mạnh của gương soi trong gia đình – Bạn đã biết chưa?

Gương soi luôn được coi là vật dụng phong thủy vô cùng quan trọng. Để sử dụng được tối đa lợi ích của gương, cần phải đặt gương soi đúng các vị trí trong phong thủy. Nếu đặt gương sai vị trí có thể mang lại xui xẻo và ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống.

Sức mạnh của gương soi rất hữu ích vì chúng phản ánh năng lượng dưới dạng ánh sáng. Đồng thời có khả năng nhân đôi năng lượng tích cực của các đối tượng đẹp. Cũng tương tự như thế với đối tượng tiêu cực, hoặc đối tượng xấu.

Hinh anh guong soi trang tri noi that gia dinh

Sức mạnh của gương soi mang đến cho ta những điều tốt lành trong cuộc sống phụ thuộc vào vị trí đặt gương

Gương soi mang đến sự giàu có:

Bếp là không gian được coi mang đến sự giàu có và thành đạt trong phong thủy. Nên, đặt một tấm gương gần bếp lửa sẽ giúp nhân đôi năng lượng tạo ra nhiều của cải.

Gương cũng có tác dụng điều chỉnh không gian của phòng tắm rộng hơn. Nhưng nếu để gương đối diện với các cửa sổ cửa ra vào sẽ để vận may theo đó mà đi ra ngoài. Nên tránh đặt các vị trí kể trên, bạn có thể đặt một tấm gương lớn bên ngoài hoặc bên trong cửa. Vị trí này sẽ không cho phép năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà qua phòng tắm.

Gương soi trong phòng ngủ có tác dụng gì?

Suc manh cua guong soi trong phong ngu

Sức mạnh của gương soi trong phòng ngủ – Đặt gương soi trong phòng ngủ có lợi ích gì? Có nên đặt gương soi trong phòng ngủ hay không?

Phòng ngủ có thể là nơi mang đến nhiều tranh cãi trong việc có nên đặt gương soi trong phòng ngủ hay không? Xem chi tiết tại đây.

Nếu bạn muốn an toàn, thì không gian phòng ngủ nên tránh đặt gương trang trí hay gương treo tường. Nhưng dù sao đặt gương soi trong phòng ngủ sẽ giúp gương nhân năng lượng tích cực lên. Hơn nữa còn có thể mang ánh sáng vào căn phòng ngủ của bạn. Để căn phòng thêm thoáng rộng, sạch sẽ hơn.

Nhưng lưu ý, nên đặt gương soi tại các vị trí tránh phản chiếu vào giường của bạn. Miễn làm sao khi đi ngủ bạn không nhìn thấy hình ảnh của mình trong gương. Như vậy bạn sẽ có được giấc ngủ sâu nhất. Và cũng tránh được các mẫu thuẫn trong mối quan hệ của mình.

Nếu mà bạn nhỡ đặt vị trí gương phản chiếu với giường rồi mà không thể thay đổi được. Thì tốt nhất bạn nên thiết kế thêm một tấm vải che gương mỗi khi đi ngủ. Đó là cách an toàn nhất.

Gương soi như một cửa sổ cho căn phòng

Một tấm gương khi được phản chiếu ánh sáng sẽ tạo nên năng lượng tích cực rất tốt xuyên suốt cho cả căn phòng nhà bạn. Do đó, đối với những không gian tối, ít có cửa sổ thì có thể dùng gương để mang thêm ánh sáng vào không gian. Đó là lý do trong phòng ngủ rất nhiều gia đình vẫn đặt gương soi trang trí.

Guong soi nhu cua so nhan doi nhung dieu tich cuc

Gương soi như cửa sổ nhân đôi những điều tích cực

Hãy luôn tích cực trước sức mạnh của gương soi

Khi đặt một tấm gương trang trí hoặc gương soi trong gia đình, hãy chắc chắn rằng nơi đó thường có những điều tích cực. Ví dụ như không gian sum họp tại phòng khách, nơi cả gia đình cùng trò truyện hạnh phúc sum vầy. Đặt gương soi ở đây sẽ giúp tăng gấp đôi niềm vui hạnh phúc cho không gian thêm ấm áp hơn. Nên nhớ luôn đặt gương để tăng gấp đôi những điều tích cực trong cuộc sống. Do đó chúng ta luôn chú ý đến những điều phản ánh trong gương.

Gương soi mở rộng và tăng gấp đôi bất cứ điều gì chúng được phản chiếu. Do đó nếu khuôn mặt bạn đang buồn rầu lo lắng, mệt mỏi uể oải thì trước gương điều đó đã tăng lên gấp đôi. Đây là điều không ai mong muốn, vì vậy đặt sức mạnh của gương soi có ngụ ý nhắc nhở chúng ta nên “quẳng hết mọi gánh lo” trong công việc và cuộc sống, để mỗi ngày càng có thêm thật nhiều ý nghĩa.

Điềm xấu

Hinh anh guong vo la diem xau trong phong thuy doi song

Gương vỡ là điềm xấu trong phong thủy đời sống

Bạn luôn ghi nhớ: “Đừng bao giờ sử dụng những tấm gương vỡ. Vì chúng ảnh hưởng đến năng lượng của căn nhà bạn”. Gương vỡ là một điềm rất xui trong cuộc sống mà ai cũng tránh.

Do đó, tất cả các gương soi trong gia đình bạn nên được đóng khung bằng gỗ hoặc bằng kim loại. Gương không khung sẽ có những cạnh sắc bén, tạo ra năng lượng tiêu cực xấu cho sức khoẻ và hầu hết mọi thứ khác.

Hãy giữ gương soi treo tường luôn sáng và sạch sẽ

Bạn hãy luôn chắc chắn giữ cho gương của bạn tươi sáng và sạch sẽ. Bạn cũng có thể dùng gương bát quái treo ở bên ngoài cửa để phản chiếu lại những điều tiêu cực, không cho xâm nhập vào bên trong ngôi nhà.

Tất cả sức mạnh của gương sẽ là điều thực sự cần thiết cho ngôi nhà của bản. Tuy là những điều khá nhỏ, nhưng chúng giúp gia đình có được may mắn, sức khỏe và luôn đón được những điều tích cực nhất. Hy vọng Nội thất gia đình AmiA Hà Nội vừa giúp bạn nắm giữ được sức mạnh của gương soi. Từ đó có những kinh nghiệm để treo gương trong gia đình hoặc trang trí. Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy gọi: 0963.636.788 hoặc để lại bình luận bên dưới, AmiA sẽ giải đáp giúp bạn!

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *