Nguyên tắc vàng khi bố trí mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách gia đình

Bạn có biết cách bố trí mẫu bàn trà đẹp đóng cặp cùng với bộ ghế sofa phòng khách gia đình? Bạn nên tham khảo những nguyên tắc vàng khi bài trí bộ bàn trà đẹp giá rẻ, bàn sofa đẹp cho không gian căn phòng để thu hút vận may và tránh xung khắc bộ đồ nội thất phòng khách. Nội thất AmiA đã tìm hiểu và nhanh chóng đưa ra lời khuyên cho bạn khi lựa chọn cũng như bài trí bộ bàn ghế sofa phòng khách gia đình trong đó có mẫu bàn trà sofa đẹp giá rẻ. Xin mời bạn hãy cùng Nội thất AmiA tham khảo những chia sẻ dưới đây để nắm được các nguyên tắc vàng khi bài trí mẫu sofa phòng khách nhỏ gia đình.

Bố trí mẫu bàn trà đẹp cần tham khảo các nguyên tắc nào cho hợp phong thủy và thu hút vận may?

Bạn có biết cách bố trí mẫu bàn trà đẹp kết hợp cùng bộ ghế sofa trong không gian phòng khách gia đình?

Như chúng ta đã biết bàn trà cùng bộ ghế sofa luôn là trung tâm, điểm nhấn quan trọng trong không gian phòng khách. Đây không chỉ là nơi cả gia đình sum họp, quây quần mà còn là không gian để chủ nhà tiếp đón khách tới chơi. Chính vì vậy, phong thủy cho không gian này được rất nhiều người quan tâm và chú ý. Bạn nên biết cách bài trí mẫu bàn trà đẹp cùng bộ ghế sofa sao cho hợp phong thủy, tránh xung khắc và thu hút vận may cho bạn và những người thân trong gia đình.

Hình ảnh cho cách bố trí mẫu bàn trà đẹp kết hợp cùng bộ ghế sofa phòng khách

Cách bố trí mẫu bàn trà đẹp kết hợp cùng bộ ghế sofa phòng khách gia đình

Theo nguyên tắc phong thủy, bộ ghế sofa là biểu tượng của gia chủ, mẫu bàn trà đẹp tượng trưng cho khách quý. Do đó, khi thiết kế, bố trí trong phòng khách, ghế sofa phải đảm bảo cao hơn bàn trà, mang ý nghĩa chủ nhà nồng hậu tiếp đón khách và khách tới chơi không lấn át gia chủ. Đây là một điều vô cùng quan trọng khi bạn lựa chọn và bài trí mẫu bàn trà sofa đẹp cho phòng khách.

Một quan điểm khác của phong thủy cũng cho rằng, sofa biểu tượng của vách núi, bàn trà mang ý nghĩa của dòng sông. Do đó, muốn núi và sông hòa hợp thì phải luôn kê cùng với nhau, không tách rời và núi tức là bàn trà phải được kê sát tường, vững chãi, cao hơn dòng sông tức là bàn trà. Chiều cao hợp lý nhất là bàn trà không nên cao quá đầu gối của chủ nhà và khách khi ngồi trên ghế sofa.

Hình ảnh cho bố trí mẫu bàn trà đẹp trong không gian phòng khách đẹp hiện đại

Bố trí mẫu bàn trà đẹp trong không gian phòng khách đẹp hiện đại

Thông thường, khi bố trí trong phòng khách, bàn trà thường được kê ở chính giữa 2 chiếc ghế sofa, hoặc ở phía trước một sofa dáng dài, sofa hình chữ L… Tuyệt đối không nên để sofa mà không có bàn trà, hoặc bàn trà kê riêng ở một góc mà không kèm theo ghế.

Một số lưu ý nhỏ khi lựa chọn mẫu bàn trà đẹp bạn cần nắm được!

Khi lựa chọn màu sắc cho bàn trà và ghế sofa, cần đảm bảo yếu tố hài hòa và phù hợp với tổng thể của ngôi nhà nói chung và phòng khách nói riêng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng khăn trải bàn để trang trí hoặc đổi da bọc cho ghế sofa khi muốn làm mới lại không gian phòng khách

Hình ảnh cho cách bố trí mẫu bàn trà đẹp hiện đại cho không gian phòng khách

Cách bố trí mẫu bàn trà đẹp hiện đại cho không gian phòng khách như thế nào hợp lý?

Về cách chọn bàn trà, nếu bàn trà bằng gỗ, nên chọn loại hình vuông, hình chữ nhật vì những hình khối này thuộc về hành mộc. Nếu bàn trà bằng kim loại, nên chọn hình dáng bàn tròn thuộc về hành kim. Tất cả các mặt bàn đều cần phải bằng phẳng, tuyệt đối không nên chọn loại lồi lõm hoặc có độ dốc, bàn cập kênh.

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất AmiA chuyên phân phối và cung cấp các mẫu bàn trà đẹp, bàn sofa đẹp hiện đại giá rẻ giúp bạn hoàn thiện bộ bàn ghế sofa phòng khách gia đình, tạo nên một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đủ đầy.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp kho nội thất của chúng tôi để chọn lựa thoải mái, được các nhân viên bán hàng tư vấn trực tiếp về sản phẩm mà không băn khoăn về chất liệu, mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng của mẫu bàn trà, bàn sofa đẹp giá rẻ.

Địa chỉ: số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Hình ảnh nội thất AmiA - Địa chỉ kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất AmiA – Địa chỉ kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Điện thoại : 0963.636.788 – 0921.248.771
Website: NoithatAmiA.com – NoithatAmiA.net
Email: Noithatamia@gmail.com

Xin cảm ơn!

 

Posted in Bàn ghế ăn AmiA and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *