Hinh anh dai dien meo lam sach guong soi bi o

6 cách làm sạch gương bị ố – Gương soi treo tường AmiA

Cách làm sạch gương bị ố luôn là thắc mắc của nhiều người mà Gương soi treo tường AmiA muốn giúp bạn sở hữu được mẹo nhỏ làm sạch gương soi khi bị ố.

Đặc điểm chung của gương soi là gì?

Tìm hiểu nguyên nhân khiến gương soi bị ố vàng:

Các bạn dùng gương soi nếu để ý chỉ sau một thời gian sử dụng, gương rất dễ bị ố vàng rất khó để làm sạch. Đặc biệt là những tấm gương soi trong nhà tắm. Nguyên nhân bởi khí hậu nước ta nóng ẩm, mưa nhiều, đồng thời phòng tắm lại là nơi có độ ẩm cao. Nên khí hậu nóng ẩm sinh ra vi khuẩn khiến gương bị ố vàng.

6 cach lam sach guong bi o cung voi guong soi treo tuong AmiA

6 cách làm sạch gương bị ố – Gương soi treo tường AmiA

6 mẹo nhỏ giúp làm sạch gương bị ố, làm sạch gương soi nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất

Cách 1: Nếu bề mặt gương soi xuất hiện một vài vết ố, bạn dùng giấm ăn cho vào nước ấm. Sau đó lấy khăn sạch mềm ngâm trong nước, vắt sạch rồi lau kỹ lên bề mặt gương. Giấm là có khả năng gột rửa vết bẩn trong bề mặt kính rất tốt.

Lưu ý: Khi lau vết bẩn cứng đầu theo vòng tròn, sẽ dễ dàng đánh bật vết bẩn hơn trên bề mặt kính hoặc gương soi.

Cách 2: Cách làm sạch gương soi bị mốc, dính vết mực, ố: Bạn có thể dùng dầu hỏa hoặc cồn thấm vào khăn xoa đều. Sau đó, lau lại bằng khăn khô.  Để sạch hơn và mất mùi dầu hỏa, bạn có thể làm lại với xà bông và lau bằng khăn khô. Gương soi sẽ sáng bóng trở lại một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Cách 3: Dùng sữa bò thấm vào khăn và lau kỹ trên gương. Đặc biệt là dành cho các vết ố vàng trên gương cực kỳ công hiệu. Vì thế, ta đã có thêm một chức năng thực tế ứng dụng làm sạch gương soi với Sữa bò. Ngoài việc sữa bò được biết đến là thức uống dinh dưỡng.

Huong dan lam sach guong soi phong tam bi o

Làm sạch gương soi phòng tăm bị ố như thế nào

Cách 4: Cách này chắc không có nhiều người biết. Bạn dùng phấn viết bảng, hòa vào nước, sau đó lấy dùng khăn sạch nhúng vào và lau lên bề mặt gương. Chiếc gương của bạn hoàn toàn được tẩy ố không còn một vết bẩn nào.

Cách 5: Xà phòng là một trong những chất tẩy rửa hàng đầu. Vì vậy chẳng có gì lạ nếu bạn dùng nó để làm sạch gương bị ố. Tuy nhiên nên áp dụng cách này thường xuyên để tránh tình trạng gương bị ố quá cứng đầu.

Cách 6: Đương nhiên, các sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng cho gương phòng tắm, nhà vệ sinh luôn được các cô lao công sử dụng hàng ngày sẽ cực kỳ công dụng. Tuy nhiên với gia đình không phải nhà nào cũng sẵn có. Vì thế bạn hoàn toàn có thể làm sạch gương soi phòng tắm bằng những cách hết sức đơn giản.

Note: Sau khi bạn chọn một trong 6 cách làm sạch gương soi treo tường ở trên. Muốn gương trở nên sáng bóng hơn bao giờ hết, bạn có thể phun một ít bọt cạo râu lên gương rồi tiếp tục lau bề mặt gương soi với khăn mềm. Bạn đã có một chiếc gương soi sáng loáng hơn bao giờ hết.

Hy vọng gương soi treo tường vừa mách nhỏ cho bạn 6 cách làm sạch gương bị ố sẽ hữu dụng trong cuộc sống của chính gia đình bạn! Gọi ngay: 0963.636.788 để được Nội thất AmiA tư vấn, giải đáp tốt nhất về gương soi trang trí, treo tường.

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *