Hinh anh dai dien nen treo guong o dau hop phong thuy

Nên đặt gương soi ở đâu hợp phong thủy

Gương soi AmiA tư vấn giúp bạn: “Nên đặt gương soi trong nhà ở đâu hợp phong thủy?” Gương soi có vai trò rất quan trọng trong gia đình bạn bởi nó vừa ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế lại vừa mang đến nguồn năng lượng, sự may mắn cho các thành viên trong gia đình. Nếu đặt gương trong ngôi nhà không hợp với phong thủy sẽ gây không ít phiền toái và bất lợi. Xem kỹ hơn: Cách dùng gương soi tạo phong thủy tốt

Vậy đặt gương soi ở đâu trong nhà hợp phong thủy?

Gương soi nên đặt gần cửa sổ

Nen dat guong o gan cua so phan chieu canh dep thien nhien

Nên đặt gương ở gần cửa sổ phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên

Gương soi khi được đặt ở gần cửa sổ sẽ mang đến hình ảnh đẹp từ thiên nhiên ở bên ngoài. Điều này sẽ giúp cho không gian nhà bạn có được luồng khí dễ chịu gần gũi với thiên nhiên cỏ cây, giúp đầu óc thư giãn. Hơn thế, việc đặt gương soi gần cửa sổ sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng, thuận lợi.

Đặt gương phản chiếu bàn ăn gia đình

Gương soi không chỉ dùng để soi với chức năng chính mà gương còn giúp cải thiện không gian, tăng thêm chiều sâu với căn phòng nhà bạn. Theo phong thủy, việc đặt gương soi trang trí treo tường cạnh bàn ăn sẽ giúp gia chủ phát đạt và gặp nhiều may mắn. Bởi gương là biểu tượng của việc gia tăng năng lượng gấp bội. Gương phản chiếu một bàn ăn ngon đậm đà với nhiều món hấp dẫn càng làm tăng thực phẩm thêm dồi dào mỗi ngày.

Hinh anh guong soi phan chieu ban an mang den su sung tuc du gia

Đặt gương soi phản chiếu bàn ăn mang đến sự sung túc dư giả

Tương tự như vậy khi đặt gương phản chiếu quầy thu ngân, kho hàng… thì sẽ giúp cho việc làm ăn thêm phát đạt, thịnh vượng.

Treo gương soi hướng nào sẽ tốt nhất trong phong thủy

Gương trong phong thủy được coi như hành Thủy tượng trưng cho nước. Vì thế hướng treo gương sẽ kỵ với hướng Nam – mang hành Hỏa. Thủy Hỏa tương khắc. Vậy hướng phù hợp để đặt treo gương trong nhà đó là hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc:

  • Treo gương soi hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe.
  • Đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt.
  • Treo gương trên tường theo hướng Bắc có tác dụng giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi.

Lưu ý khi treo gương trong nhà

  • Nên chọn loại gương hình tròn hoặc hình bầu dục: Tượng trưng cho sự viên mãn, ít góc cạnh. Còn gương hình vuôn hình chữ nhật nên có khung bao quanh, tránh đề lộ những cạnh gương sắc lẹm. Vừa thiếu an toàn vừa không tốt trong phong thủy.
Mot so luu y nen va khong nen khi treo guong trong nha

Một số lưu ý khi treo gương trong nhà

  • Khi treo gương soi, lưu ý đặt gương sao cho phần phía trên đầu bạn phản chiếu trong gương có khoảng không gian rộng. Điều này tượng trưng cho sự phát triển xa rộng.
  • Khi đặt treo gương, không được đặt nằm ngang trên mặt phẳng hoặc treo nghiêng, lệch tấm gương. Vì như thế sẽ dễ khiến năng lượng trong nhà chiếu loạn xạ, khiến cho cuộc sống trở nên mất trật tự và bất an.
  • Đặt quá nhiều gương trong cùng một căn phòng sẽ không tốt. Đặc biệt là gương phản chiếu ngược lại nhau. Như vậy các năng lượng được phản chiếu trong gương sẽ bị triệt tiêu, hoặc rối loạn lên.
  • Nên treo gương ở những nơi phản chiếu được nụ cười vui vẻ và những phút giây hạnh phúc trong gia đình. Điều này sẽ rất có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong nhà.
  • Ở những không gian thiếu ánh sáng, bạn hoàn toàn có thể dùng gương soi làm lợi thế. Giúp tăng thêm ánh sáng cho không gian đồng thời bàu trừ được những năng lượng không tốt và âm khí.

Xem thêm: 6 điều cấm kỵ khi treo gương trong gia đình.

Hy vọng với bài viết: “Nên đặt gương soi ở đâu hợp phong thủy” đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Hãy để lại bình luận dưới bài viết để Nội thất AmiA tư vấn hỗ trợ giúp bạn. Hoặc gọi số: 0963.636.788 – 0921.248.771 để được đặt làm gương soi theo yêu cầu riêng của gia đình.


Một số từ khóa tìm kiếm liên quan:

Gương soi nên đặt ở đâu trong nhà,

Cách đặt gương soi trong nhà hợp phong thủy,

Đặt gương soi ở đâu trong nhà hợp phong thủy,

Treo gương soi hướng nào sẽ tốt trong phong thủy,

Gương soi treo hướng nào hợp phong thủy,

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *