tranh thuan buom xuoi gio dep

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy sẽ đem lại thành công trong kinh doan buôn bán.

Xem thêm: Tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi gì?

tranh thuan buom xuoi gio dep

Tranh thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa mang sự hanh thông thuận lợi trong công danh và sự nghiệp.

Trong những buồi khai trương, hay thành lập công ty. Mở nhà hàng hay kinh doanh buôn bán, người ta hay tặng nhau bức tranh: “Thuận buồm xuôi gió” để thay cho lời chúc thành công, làm ăn phát đạt. Hay như nhiều gia đình hiện nay rất ưa chuộng treo tranh thuận buồm xuôi gió trong phòng khách. Vậy ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió là gì ? ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trong phong thủy như thế nào? Tại sao nên treo tranh thuận buồm xuôi gió trong ngôi nhà? Hay cùng Amia tìm hiểu ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió nhé!

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió

tranh treo phong khach thuan buom xuoi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh chiếc thuyền căng buồm theo chiều gió lướt nhẹ trên mặt nước, buồm căng gió là đón tài đón lộc.

  • Nước(thủy ): Nước được coi là yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc. Đưa nước vào trong nhà theo quan niệm phong thủy là cách để tạo sinh khí cát tường.
  • Thuyền: Là phương tiện giao thông đường thủy, có ý nghĩa mang sự hanh thông thuận lợi trong công danh và sự nghiệp.
  •  Mặt trời: Với ánh sáng vĩnh cửu của mình nó có nghĩa là một hoa tiêu khi thuyền ra khơi. Và mang lại may mắn cho gia chủ.

Vào thời xưa để có thể đi trên biển là một việc vô cùng khó. Khi đó không có thuyền máy hay xuồng, tất cả đều phải nhờ vào chiếc thuyền buồm. Khi đó thuyền buồm là phương tiện ra khơi đánh bắt cá. Với những nhà buôn kinh doanh thuyền buồm là phương tiện vật chuyển hàng hóa rất là tốt. Với những con thuyền lớn hơn có thể vận chuyển hàng hóa để buôn bán kinh doanh trao đổi ở khắp các châu lục đại dương.

Để cầu chúc cho mỗi chuyến ra khơi được bình an chuyến đi được thuận lợi. Người ta cầu chúc cho nhau những điều tốt lành nhất và không thể thiếu lời chúc “Thuận buồm xuôi gió”.

Không những vậy bức tranh với hình ảnh con thuyền no gió. Chở đầy vàng bạc, châu báu hướng vào trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hay hình ảnh chiếc thuyền căng buồm theo chiều gió lướt nhẹ trên mặt nước. Buồm căng gió là đón tài đón lộc, sự thuận chiều gió giúp thuyền đi nhanh hơn là nói đến sự thuận lợi. Và may mắn, phăng phăng tiến lên phía trước là phát triển.

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh

buc tranh thuan buom xuoi gio dep

Bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp công việc mọi chuyện trở nên thuận lợi va thành công hơn như là một bí quyết thành công của bạn.

Lời chúc thuận buồm xuôi gió đó hiện nay không chỉ là lời chúc dành cho những người đi biển. Những con thuyền ra ngoài biển khơi. Mà hiện nay đã phổ biến và thịnh hành ở nhiều nơi khách nhau. Trong đó giới doanh nhân coi tranh thuận buồm xuôi gió như là một biểu tượng sự thành công. Thuận lợi trong công việc, trong làm ăn.

Có thể bạn chưa biết rằng vào thời xưa những công ty thường lựa chọn thuyền buồm xuôi gió làm logo. Hay lấy thuyền buồm làm biển tượng cho tên công ty. Bởi vì thuyền buồm nhờ vào sức gió nhờ vào sự vận động của thiên nhiên sẽ mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi.

tranh thuan buom xuoi gio

Treo tranh thuận buồm xuôi gió sinh ra lộc, thăng tiến công danh.

Chính vì những ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió như vậy. Mà cho đến nay tranh được nhiều vị doanh nhân lựa chọn là vật phong thủy treo trong nhà hoặc trong văn phòng làm việc. Hướng tranh hay hướng mũi thuyền hướng vào trong nhà trong phòng. Con thuyền chở thật nhiều châu báu mang lại thật nhiều giá trị may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Sở hữu cho mình một bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ giúp công việc mọi chuyện trở nên thuận lợi. Thành công hơn như là một bí quyết thành công của bạn. Làm ăn buôn bán kinh doanh luôn được thuận lợi suôn sẻ.

Địa chỉ bán tranh trang trí nội thất phòng làm việc hiện đại – Nội thất gia đình Amia

Mở cửa bán hàng từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách ở Hà Nội, chuyển hàng đi tất cả các tỉnh trong cả nước.

cua hang tranh Amia Ha Noi

Cửa hàng giao dịch tranh Amia

Địa chỉ : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

(Ngay gần Ngã tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, rất tiện đi lại – mời xem bản đồ bên dưới)

Điện thoại liên hệ với khách hàng cá nhân : 0916.225.866 – 0921.248.772

Email : sieuthitranhAmiA@gmail.com

Website: Amia.com.vn – Sieuthitranhamia.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Posted in 3. Nội thất AmiA, Tranh trang trí AmiA and tagged , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *