Top 5 ghe sofa dep gia duoi 5 trieu dong chi co tai AmiA

Top 5 ghế sofa đẹp giá dưới 5 triệu đồng chỉ có tại AmiA

AmiA giới thiệu Top 5 ghế sofa đẹp giá dưới 5 triệu đồng duy nhất chỉ có tại Sofa AmiA Hà Nội. Đơn vị AmiA chuyên nhận đóng ghế sofa và luôn có những mẫu thiết kế ghế sofa hợp xu hướng: Đơn giản nhưng đẹp và sang trọng. Cùng AmiA khám phá top 5 mẫu ghế sofa đẹp giá dưới 5 triệu đồng này nhé!

Mẫu 1: Ghế sofa đẹp vải nỉ hai đôn thiết kế đơn giản giá dưới 5 triệu đồng – Chỉ có 3.890k/ bộ ghế sofa

Hinh anh mau ghe sofa ni dep gia duoi 5 trieu AmiA SFN017

Mẫu ghế sofa nỉ đẹp giá dưới 5 triệu AmiA SFN017 – Giảm giá từ 4600k chỉ còn 3.890k/ bộ

Hãy cùng Amia giúp bạn tìm hiểu mẫu ghế này. Hoặc bạn có thể xem chi tiết mẫu ghế sofa nỉ đẹp cho phòng khách tại đây. Mẫu ghế sofa nỉ SFN017 được thiết kế cực kỳ đơn giản với hai băng ghế ngồi. Khung xương ghế bằng gỗ và chất liệu làm bằng vải nỉ. Loại vải luôn mang đến sự mềm mại, êm ái và thông thoáng trong bất cứ thời tiết nào.

Lua chon vai thuong hoa vai ni cho chiec ghe sofa dep ma ban dat lam tai AmiA

Bạn có thể đặt làm sofa theo mẫu ghế sofa văng nỉ chỉ với giá dưới 5 triệu duy nhất có tại Xưởng kho sofa AmiA

Chất liệu vải thường hoặc vải nỉ tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Mà bạn hoàn toàn có thể yêu cầu AmiA đặt làm chiếc ghế theo thiết kế riêng và phối hợp màu sắc theo ý riêng của bạn.

Nhieu mau sac cho bo ghe sofa ni dep gia duoi 5 trieu

Có rất nhiều màu sắc lựa chọn cho mẫu ghế sofa nỉ đẹp giá dưới 5 triệu, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đặt làm ghế sofa đẹp với mẫu thiết kế này tại AmiA

Hướng dẫn đặt làm mẫu ghế sofa đẹp giá dưới 5 triệu theo yêu cầu riêng tại AmiA:

  • Bạn có thể chọn màu sắc vải nỉ bọc ghế sofa với gam màu mình yêu thích: Màu trắng, màu ghi, màu xanh, màu nâu, màu vàng là một số màu sẵn có tại Xưởng kho sofa AmiA.
  • Kích thước: 1m8 như mẫu thiết kế sẵn có tại AmiA thì giá sẽ dưới 5 triệu đồng. Tuy nhiên khi bạn yêu cầu thiết kế kích thước lớn hơn, AmiA sẽ tư vấn giúp bạn để có mức giá hợp lý và phù hợp nhất.
  • Độ dày của nệm ngồi có thể được thiết kế riêng theo yêu cầu. Cao thấp tùy ý bạn sao cho mang đến cho bạn cảm giác hài lòng nhất.
  • Các viền khâu nỉ của nệm ngồi, của nệm tựa lưng hay của toàn bộ khung xưởng. Được khâu tỉ mỉ nổi chìm tùy ý thích của bạn.
  • Sau khi tổng hợp được tất cả nhu cầu của mình cho một chiếc ghế sofa đẹp. Hãy gọi ngay: 0963.636.788 để được thiết kế mẫu ghế sofa đẹp giá dưới 5 triệu đồng đúng theo ý của bạn. Lấy ngay sau 3 – 4 ngày sau khi chốt mẫu và yêu cầu.

Các mẫu ghế sofa nỉ đẹp giá dưới 5 triệu – 3.890k sẵn có tại Nội thất AmiA Hà Nội

Hinh anh mau ghe sofa ni dep gia duoi 5 trieu dong mau ghi san co tai kho sofa AmiA

Mẫu ghế sofa nỉ đẹp giá dưới 5 triệu đồng màu ghi sẵn có tại kho sofa AmiA – Thực tế đẹp hơn (Ảnh chụp thực tế tại kho trong điều kiện thiếu ánh sáng)

Hinh anh mau ghe sofa ni mau xanh ngoc sang nhe nhang tre trung hop voi can phong hien dai

Mẫu ghế sofa nỉ đẹp giá dưới 5 triệu màu xanh ngọc sáng nhẹ nhàng trẻ trung hợp với căn phòng hiện đại thời thượng – Ảnh chụp thực tế tại Kho sofa AmiA

Mau ghe sofa dep gia duoi 5 trieu lam bang ni mau xanh da troi

Mẫu ghế sofa đẹp giá dưới 5 triệu làm bằng nỉ màu xanh da trời tuyệt đẹp chỉ có tại AmiA – Mã sản phẩm AmiA SFV055

Mẫu 2: Ghế sofa da đẹp thiết kế một văng dài tựa lưng thẳng đứng giá dưới 5 triệu – Chỉ 3.150k/ chiếc dài 1m8

Mau ghe sofa da dep thiet ke vang dai tua lung dung gia duoi 5 trieu

Ghế sofa da đẹp thiết kế một văng dài tựa lưng thẳng đứng giá dưới 5 triệu – Được lắp đặt thực tế tại văn phòng làm việc của khách hàng

Mau ghe sofa vang da mau trang dep gia duoi 5 trieu dong chi co 3.150k

Mẫu ghế sofa văng da màu trắng đẹp giá dưới 5 triệu đồng chỉ có 3.150k – Ảnh chụp thực tế tại kho Sofa AmiA

Nhieu mau sac lua chon cho mau ghe vang da 1m8 gia duoi 5 trieu

Nhiều màu sắc lựa chọn cho mẫu ghế văng da 1m8 giá dưới 5 triệu đồng

Với mẫu ghế văng được làm bằng da với giá chỉ hơn 3 triệu đồng một bộ. Bộ ghế bao gồm một văng dài, hai đôn ghế rời và hai gối ôm đồng bộ. Tất cả đều làm bằng da và có màu sắc đồng bộ luôn. Với giá chỉ hơn 3 triệu đồng bạn đã có một bộ ghế sofa cực đẹp cho ngôi nhà của mình. Mẫu ghế sofa này thiết kế đơn giản, tay vuông, tựa lưng thẳng đứng. Hợp với ngôi nhà chung cư có phòng khách, phòng ngủ vừa và nhỏ. Thậm chí ghế sofa văng còn được đặt trong phòng làm việc như mẫu thực tế, AmiA đã lắp đặt tại văn phòng làm việc của khách hàng như trên hình.

Mẫu 3: Ghế sofa da văng dài 1m8, tựa lưng lõm chỉ với giá 3.150k dưới 5 triệu đồng

Ghe sofa vang dai 1m8 tua lung lom chi hon 3 trieu dong/ bo

Ghế sofa da văng dài 1m8, tựa lưng lõm chỉ với giá 3.150k dưới 5 triệu đồng

Cac mau ghe sofa vang dai 1m8 gia hon 3 trieu nhieu mau sac lua chon

Các mẫu ghế sofa văng dài 1m8 giá hơn 3 triệu nhiều màu sắc lựa chọn

Tương tự với vị trí mẫu 3 trong Top 5 mẫu ghế sofa đẹp giá dưới 5 triệu đồng. Tuy nhiên ở bộ ghế sofa văng dài 1m8 này có tựa lưng được khâu lõm vào. Với thiết kế này khiến cho điểm tựa của bạn được thông thoáng hơn không bí rít với bề mặt da đặc biệt vào tiết trời oi nóng của mùa hè ở miền Bắc. Với giá chỉ hơn 3 triệu đồng một bộ, mẫu ghế sofa văng này cũng là một trong số mẫu ghế đơn giản nhưng đẹp và sang trọng. Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc da khác nhau như: Màu trắng, sữa, màu ghi, nâu đen. Hoặc lựa chọn màu để đặt làm ghế sofa theo yêu cầu riêng tại xưởng kho Sofa AmiA Hà Nội.

Mẫu 4: Bộ ghế sofa da văn phòng làm việc đẹp giá 4.260k/ bộ, giá rẻ dưới 5 triệu

Bo ghe sofa da van phong lam viec dep gia duoi 5 trieu dong

Bộ ghế sofa da văn phòng làm việc đẹp giá 4.260k/ bộ

Cac mau ghe sofa da dep cho phong lam viec nhieu mau lua chon AmiA

Các mẫu ghế sofa da đẹp cho phòng làm việc nhiều màu lựa chọn như màu trắng, sữa, màu đen, nâu, màu cam đất như trong hình – Bạn hoàn toàn có thể đặt làm ghế sofa theo mẫu và màu sắc yêu thích tại AmiA

Với bộ ghế bao gồm một văng ghế dài và hai ghế đơn. Văng ghế dài này cũng bằng kích thước 1m8 với mẫu 4 trong TOP 5 mẫu ghế sofa đẹp giá dưới 5 triệu đồng của AmiA. Khi thêm hai ghế đơn bạn đã có hoàn thiện bộ ghế có thể đặt trong phòng khách gia đình, hoặc phòng tiếp khách làm việc riêng. Hay ở cơ quan, văn phòng làm việc. Với giá chỉ 4.260k/ bộ. Mua sofa đẹp giá dưới 5 triệu chất lượng tốt chỉ có tại xưởng kho Sofa AmiA Hà Nội – Tại số 8 ngõ 300 Nguyễn Xiển.

Mẫu 5: Văng ghế sofa dài đẹp thiết kế sang trọng uy quyền hợp phòng giám đốc, giá 5 triệu 200k dài 2m1

Vang ghe sofa dai dep thiet ke sang trong uy quyen hop phong giam doc

Văng ghế sofa dài đẹp thiết kế sang trọng uy quyền hợp phòng giám đốc

Mau ghe sofa da dep gia hon 5 trieu sang trong hien dai

Mẫu ghế sofa da đẹp giá hơn 5 triệu sang trọng hiện đại với gam màu đen trắng hợp kê văn phòng làm việc, phòng giám đốc

Hai bộ ghế sofa văng sang trọng đẹp mang gam màu đen trắng được xếp ở vị trí cuối cùng trong TOP 5 mẫu ghế sofa đẹp giá dưới 5 triệu đồng. Tuy hai mẫu này giá nhỉnh hơn 5 triệu đồng một chút nhưng rất đẹp và hiện đại. Tay vát tạo dáng ghế uy quyền thích hợp cho những chủ nhân có uy quyền và vị thế cao. Trên thành ghế tựa lưng còn có phần gối tựa đầu gập lên xuống dễ dàng. Nếu chủ nhân cao có thể dựng gối tựa đầu cho vừa tầm dựa ngả mình nghỉ ngơi thoải mái. Với mức giá chỉ hơn 5 triệu đông – 5.200k/ chiếc là bạn đã có ngay một ghế sofa văng da đẹp lên tới 2m1.

Xưởng kho Sofa AmiA – Địa chỉ bán ghế sofa đẹp giá dưới 5 triệu đồng uy tín chất lượng nhất Hà Nội

Ngoài Top 5 mẫu ghế sofa đẹp được giới thiệu ở trên với mức giá dưới 5 triệu đồng. Hiện ở kho sofa AmiA còn có rất nhiều mẫu ghế đẹp chất lượng nhưng mức giá vô cùng hấp dẫn. Bởi AmiA áp dụng mô hình bán hàng trực tiếp tại Kho, không để chi phí thuê mặt bằng đánh vào giá sản phẩm khi đến tay gia đình. Vì thế cùng một mẫu mã, cùng một kiểu thiết kế, thậm chí chất lượng còn vượt trội hơn cả những gian hàng, sản phẩm ghế sofa ngoài đường lớn. Do đó, chỉ cần bỏ chút thời gian đến tham quan xưởng kho Sofa AmiA tại số 8 ngõ 300 Nguyễn Xiển, bạn sẽ tiết kiệm chi phí cho gia đình đáng kể đấy.

Hy vọng với Top 5 ghế sofa đẹp giá dưới 5 triệu đồng đã gợi ý thêm cho gia đình bạn nhiều sự lựa chọn. Tham khảo toàn bộ các mẫu ghế sofa đẹp tại danh mục: Ghế sofa đẹp AmiA hoặc gọi 0963.636.788 để được đặt làm ghế sofa theo yêu cầu riêng!

Xem thêm:  20 mẫu ghế sofa góc đẹp giá dưới 3 triệu đồng một bộ

Posted in 1.Mẫu ghế sofa AmiA đẹp, 2. Sofa AmiA, 3. Nội thất AmiA and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *