Hinh anh dai dien tong kho sofa Asami 300 Nguyen Xien

Tổng kho sofa góc giá rẻ ở hà nội

Tổng kho sofa góc giá rẻ ở hà nội hiện đang có hơn 80 bộ bàn ghế sofa góc đẹp với chất liệu sofa da, sofa nỉ màu sắc hiện đại, chất lượng đảm bảo tại Kho nội thất AmiA 300 Nguyễn Xiển. AmiA là đơn vị duy nhất bán hàng tại kho với mức giá một bộ sofa góc chỉ 2.290k rẻ nhất tại Hà Nội. Chất lượng ghế sofa góc AmiA chắc chắn mang đến sự hài lòng cho bạn và gia đình.

Dạo quanh tổng kho sofa góc giá rẻ ở hà nội tại ngõ 300 Nguyễn Xiển:

Hinh anh tong quan sofa goc dep gia re tai ngo 300 Nguyen Xien

Tổng quan sofa góc đẹp giá rẻ tại ngõ 300 Nguyễn Xiển

Tổng kho Sofa góc giá rẻ AmiA có diện tích lên tới 500m2 trưng bày hàng trăm bộ ghế sofa phòng khách các loại. Bên cạnh dòng ghế sofa góc đẹp giá rẻ, còn có sofa da, sofa nỉ, sofa văng mini được làm từ da hoặc vải nỉ. Sofa gỗ cũng là dòng nổi bật được AmiA chú trọng với sự mộc mạc, đơn giản và bình dị.

Bên cạnh việc bán các dòng sofa nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng cho bạn và gia đình mặc sức lựa chọn. AmiA còn bán cả tủ quần áo, kệ tivi, bàn trà, bàn trang điểm, kệ trang trí, giường ngủ, tranh trang trí nội thất… Do đó, với gia đình bạn trẻ mới kết hôn, vừa mới mua nhà thì Tổng kho sofa góc đẹp giá rẻ ở Hà Nội AmiA chính là địa điểm đáng để bạn quan tâm và lựa chọn.

Mua chọn sofa phòng khách nói riêng và toàn bộ các đồ dùng nội thất trong gia đình nói chung tại tổng kho sofa AmiA. Bạn và gia đình đã tiết kiệm một khoản chi phí cực kỳ lớn. Bởi AmiA không mất chi phí lớn thuê mặt bằng ngoài đường lớn. AmiA không thông qua khâu trung gian khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Bạn có quyền đến trực tiếp tổng kho sofa góc giá rẻ Hà Nội AmiA tại 300 Nguyễn Xiển để trực tiếp mua và lựa chọn. Nếu mua combo nhiều đồ đạc nội thất, gia đình bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi như vận chuyển, quà tặng tranh trang trí nội thất cho ngôi nhà mới của mình.

>> Xem video toàn bộ Tổng quan kho nội thất gia đình AmiA Hà Nội

Địa chỉ tổng kho Sofa góc giá rẻ Hà Nội – Nội thất gia đình AmiA:

Ngoài dòng sản phẩm sofa phòng khách đẹp hiện đại, AmiA còn có bán bàn trà sofa, tủ đựng quần áo, kệ tivi, bàn trang điểm, kệ trang trí, gương soi, tranh trang trí nội thất… Bất kể đồ dùng nội thất trong gia đình khi bạn mua combo nhiều sản phẩm, sẽ được ưu đãi và tặng quà hấp dẫn!

  • Ngõ 300 đường Nguyễn Xiển (vành đai 3), đi vào 150m, bên trái
  • Điện thoại: 04.6688.2481
  • Hotline: 0921.248.771 – 0963.63.6788
  • Email: ikahomevn@gmail.com
  • Website: NoithatAmiA.com 
Posted in 2. Sofa AmiA, 3. Nội thất AmiA and tagged , , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *