Mua sofa goc gia re o kho noi that Asami chi tu 2.290k/bo

Mua sofa góc giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều gia đình có nhu cầu tìm mua sofa góc giá rẻ ở Hà Nội. Nhưng không biết mua ở đâu thì tốt và chất lượng được đảm bảo. Dẫu biết tiền nào của nấy, nhưng ai ai cũng muốn mua sản phẩm chất lượng, uy tín. AmiA sẽ gợi ý cho khách hàng địa chỉ bán sofa góc giá rẻ ở Hà Nội tại Kho nội thất AmiA.

*** Xem thêm: Tổng quan kho nội thất gia đình giá rẻ AmiA Hà Nội

Chất lượng sofa góc tại AmiA luôn có sự uy tín, chất lượng. Bởi AmiA là đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất và bán dòng sofa phòng khách đẹp với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Hãy liên hệ Kho nội thất gia đình giá rẻ AmiA, chỉ từ 2.290k một bộ, gia đình cũng có thể mua sofa lẻ từng bộ phận, sofa góc đặt hàng đặt theo yêu cầu riêng…

Mua sofa goc gia re o kho noi that Asami chi tu 2.290k/bo

Mua Sofa góc giá rẻ tại hà nội ở kho nội thất gia đình AmiA chỉ từ 2.290k/bộ

Nội thất AmiA chuyên bán Sofa góc giá rẻ, nhiều mẫu mã lựa chọn

  • Thứ nhất, AmiA là đơn vị trực tiếp tham gia thiết kế và sản xuất trực tiếp, không qua khâu trung gian. Nên giá thành đầu vào rẻ hơn khá nhiều so với các đơn vị bán Sofa phòng khách khác.
  • Thứ hai, Kho nội thất gia đình giá rẻ AmiA hoạt động theo mô hình bán Sofa góc giá rẻ tại KHO, chứ không phải cửa hàng mặt tiền lớn. Nên tiết kiệm chi phí mặt bằng không đôn vào giá thành của sản phẩm.

    Thử nhẩm tính nếu thuê mặt bằng 200m2 ở đường lớn, vị trí đẹp thì thường có giá khoảng gần 100trđ/tháng. Tính ra mỗi bộ Sofa sẽ phải “cõng” thêm khoảng 500 – 1trđ chi phí mặt bằng và tất nhiên khách hàng là người phải chịu. Vậy nên với hình thức bán hàng tại KHO thì giá sẽ rẻ hơn mà chất lượng thì tương đương hoặc tốt hơn. Điều này giúp gia đình bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn!

  • Công ty nội thất gia đình giá rẻ AmiA Hà Nội còn có khá nhiều mẫu mã luôn có sẵn để gia đình chọn và mua luôn. Nếu chưa ưng thì có thể đặt làm theo yêu cầu riêng của mình. Gia đình bạn không mất nhiều thời gian đợi xuất kho, xuất hàng.

Địa chỉ bán Sofa góc giá rẻ Hà Nội – Kho nội thất gia đình AmiA

Ngoài dòng sản phẩm sofa phòng khách đẹp hiện đại, AmiA còn có bán bàn trà sofa, tủ đựng quần áo, kệ tivi, bàn trang điểm, kệ trang trí, gương soi, tranh trang trí nội thất… Bất kể đồ dùng nội thất trong gia đình khi bạn mua combo nhiều sản phẩm, sẽ được ưu đãi và tặng quà hấp dẫn!

  • Ngõ 300 đường Nguyễn Xiển (vành đai 3), đi vào 150m, bên trái
  • Điện thoại: 04.6688.2481
  • Hotline: 0921.248.771 – 0963.63.6788
  • Email: ikahomevn@gmail.com
  • Website: NoithatAmiA.com

Cảm ơn bạn đã xem tin!

Posted in 2. Sofa AmiA, 3. Nội thất AmiA and tagged , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *