Mua kệ tivi gỗ công nghiệp giá ra sao?

Mua kệ tivi gỗ công nghiệp giá ra sao? là điều nhiều người quan tâm khi muốn tìm mua một chiếc kệ tivi. Có nhiều cách để quý vị có thể tìm hiểu giá như tham khảo trên các website bán kệ tivi. Đến trực tiếp các cửa hàng sẽ hoi tốn thời gian hơn mà không có sự chuẩn bị trước chi phí; Có thể gửi ảnh qua cho các đơn vị bán hàng để hỏi trực tiếp giá trước khi đến mua. Hoặc có thể đọc bài tham khảo này của Nội thất Amia để nắm được các mức giá bán kệ tivi gỗ ép nhé.

Giá kệ tivi gỗ công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

  • Giá kệ tivi gỗ ép hay gỗ công nghiệp phụ thuộc vào chất liệu loại gỗ làm. Ví như làm gỗ ván dăm MFC thì giá rẻ chỉ tầm khoảng 2 triệu đồng 1 chiếc. Nhưng với các loại gỗ MDF, MDF chống ẩm lõi xanh thì đương nhiên giá sẽ cao hơn. Đó chỉ là yếu tố đầu tiên.
  • Giá kệ tivi gỗ công nghiệp còn phụ thuộc vào bề mặt phủ trên gỗ. Nếu nhà bạn muốn sang đẹp thì phủ Acrylics bóng gương. Loại này cực sang trọng làm bừng sáng không gian, tạo điểm nhấn ấn tượng. Tuy nhiên giá chát. Bề mặt phủ Acrylic càng nhiều, thì giá càng cao. Xem chi tiết tại: Kệ tivi Acrylic. Rẻ nhất là loại phủ melamine, cao hơn là Laminate, đắt nhất là Veneer và sơn phủ 2k chuẩn chất lượng.
  • Ngoài ra kệ tivi gỗ công nghiệp giá bao nhiêu tiền 1 bộ còn phụ thuộc vào kích thước và kiểu dáng của kệ. Loại kệ nào sử dụng càng nhiều nguyên liệu gỗ ép thì lại càng có giá cao. Cụ thể mời quý vị xem chi tiết bên dưới.

Hình ảnh Mẫu kệ tivi mặt đá phòng khách giá rẻ 1m8 nhỏ gọn

Kệ tivi gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền 1 bộ?

  • Kệ tivi giá rẻ Hà Nội dưới 2 triệu đồng 1 chiếc.
  • Có khoảng giá kệ tivi gỗ công nghiệp ở mức 3 – 5 triệu
  • Khoảng giá kệ tivi gỗ ép mức giá 5 – 7 triệu.
  • Khoảng giá kệ tivi gỗ ép công nghiệp trên 7 triệu đồng một chiếc.

1. Kệ tivi giá rẻ Hà Nội dưới 2 triệu đồng 1 chiếc.

Với chất liệu gỗ công nghiệp làm kệ tivi có giá rẻ dưới 2 triệu đồng 1 chiếc thuộc vào 2 trường hợp sau:

Trường hợp 1: Cốt gỗ của kệ tivi là ván dăm MFC và kệ có kích thước nhỏ tầm 1m, 1m2
Trường hợp 2: Lõi gỗ của kệ tivi là gỗ MDF thường và kệ tivi kích thước nhỏ mini tầm khoảng 80cm, 1m, 1m2.
Cả hai trường hợp trên kệ tivi gỗ công nghiệp đều được phủ bề mặt melamine trên mặt gỗ. Vừa giúp bảo vệ cốt gỗ tránh ẩm ướt, vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

2. Có khoảng giá kệ tivi gỗ công nghiệp ở mức 3 – 5 triệu

Tiếp theo là khoảng giá kệ tivi gỗ công nghiệp ở mức 3 – 5 triệu. Đây là khoảng giá phổ thông nhất và bán chạy nhất. Kệ tivi giá này thường không còn cốt gỗ là MFC nữa, mà các đơn vị thường làm với gỗ MDF là chủ yếu. Tuy nhiên giá cả chênh nhau bởi bề mặt phủ hoặc theo kích thước kệ lớn hay kệ nhỏ. Cụ thể:

Bề mặt phủ ở đây vẫn có hai loại, một là melamine như tờ giấy màu phủ lên cực kỳ mỏng có khả năng chống xước chống ẩm nhẹ. Hai là bề mặt sơn phủ PU loại nhập khẩu Đài Loan. Dòng sơn thì thường giá nó sẽ đắt hơn khoảng 400 – 500k so với dòng dán min. Tùy từng loại sơn 1k, 2k, sơn số lớp nền, lót, bóng khác nhau mà ta có báo giá kệ tivi gỗ công nghiệp đã khác nhau rồi.

3. Khoảng giá kệ tivi gỗ ép mức giá 5 – 7 triệu.

Ở mức giá kệ tivi từ 5- 7 triệu là những chiếc kệ tivi được kết hợp mặt đá tự nhiên cao cấp. Đây là dòng kệ tạo nét chấm phá sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Ngoài kệ tivi kiểu mặt đá, mà các dòng kệ nhập khẩu đài loan này còn có bàn trà cùng kiểu dáng hoa văn tạo nét đồng bộ rất thú vị. Bạn có thể xem ảnh bên dưới.

4. Khoảng giá kệ tivi gỗ ép công nghiệp trên 7 triệu đồng một chiếc.

Với các chiếc kệ tivi gỗ công nghiệp trên 7 triệu đồng 1 chiếc thường là hàng may đo theo yêu cầu. Tức là không chỉ làm kệ tivi mà các gia đình còn muốn thiết kế kèm tủ quần áo kê trong phòng ngủ. Hoặc kệ tivi kết hợp tủ rượu tủ trang trí kê ở phòng khách. Hoặc nhiều chức năng khác được kết hợp làm cùng kệ tivi. Lúc này báo giá kệ tivi gỗ công nghiệp phụ thuộc vào các mẫu kệ, kích thước thiết kế cụ thể cho hợp nhất với ngôi nhà bạn.

Xem ngay bộ sưu tập: 49+ mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp bán chạy nhất 2021.

Nguồn bài viết: Báo giá kệ tivi gỗ công nghiệp để xem hướng dẫn chi tiết cách dùng kệ tivi theo từng loại giá khác nhau.

Posted in 3. Nội thất AmiA, Kệ tivi AmiA and tagged , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *