Hinh anh dai dien guong soi trong phong ngu anh huong tinh than tot hay xau

Gương mang năng lượng tinh thần tốt hay xấu

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà Nội thất AmiA luôn được giải đáp cho khách hàng đó là: “Gương mang năng lượng tinh thần tốt hay xấu khi đặt trong phòng ngủ“. Đặc biệt là khi gương đặt phản chiếu với giường có mang lại xui xẻo và tinh thần bất ổn không? Vấn đề khách hàng quan tâm này cũng có phần đúng nhưng hãy cùng AmiA bàn thêm nhiều về điều này hơn là chỉ tập trung đến những điều tiêu cực.

Đầu tiên, gương soi thực sự giúp tăng gấp đôi nguồn năng lượng hiện có. Vì vậy đây chính là ưu điểm tốt mà gương soi thực sự trở thành vật dùng được yêu thích khi sử dụng và trang trí tại các cửa hàng, các văn phòng làm việc và chính tại gia đình mình. Tuy nhiên để phát huy được ưu điểm tốt này, gương soi phải có vị trí đặt gương đúng phù hợp.

Hinih anh guong mang nang luong tinh than tot hay xau

Gương mang năng lượng tinh thần tốt hay xấu

Một tấm gương lớn trong không gian giúp hội tụ ánh sáng khiến cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Tưởng tượng như có một tấm gương rộng ở bàn ăn nhân gấp đôi những món ăn hấp dẫn trên bàn sẽ khiến bạn thích thú và muốn dùng bữa ngay lập tức. Hoặc khi đặt tấm gương trong nhà tắm sẽ khiến không gian rộng rãi, nhiều ánh sáng hơn.

Thế nhưng tùy vị trí đặt gương cho hợp phong thủy mà ta có những ảnh hưởng tốt xấu từ gương soi. Nếu gương soi đặt trong phòng ngủ mà đặt phản chiếu đối diện với giường ngủ thì rất tệ đối với giấc ngủ và sức khỏe của chính bạn. Bởi gương có khả năng nhân đôi năng lượng cho bất cứ điều gì phản chiếu vào nó.

Vì thế, khi bạn đang vui vẻ, gặp nhiều may mắn thì nó sẽ tăng gấp đôi may mắn đó. Nhưng nếu bạn đang gặp phải tiêu cực kém may mắn nó cũng tăng gấp đôi năng lượng và rõ ràng là chúng tôi không muốn điều đó. Nhưng có bao giờ bạn thấy có người liên tục may mắn không? Vì thế, tốt nhất nên tránh đặt một chiếc gương trong phòng ngủ phản chiếu lên chiếc giường của chính bạn. Xem thêm: Tại sao không nên đặt gương đối diện giường ngủ.

Guong soi trong phong ngu vo chong anh huong den tinh than tot hay xau

Gương soi trong phòng ngủ vợ chồng ảnh hưởng tinh thần tốt hay xấu

Ngoài ra, riêng đối với phòng ngủ vợ chồng. Việc đặt một chiếc gương đối diện với giường ngủ sẽ làm tăng gấp đôi sự may mắn lãng mạn. Nhưng việc tăng gấp đôi may mắn lãng mạn của một cặp vợ chồng cũng không nên bởi vì nó sẽ có bên mối quan hệ thứ 3 bên ngoài. Vì vậy cái gì vừa đủ luôn là tốt nhất!

Nội thất AmiA luôn lưu ý với các chủ nhân gia đình: Là bất cứ vật dụng hay đồ dùng nội thất nào có khả năng phản chiếu hình ảnh đều được coi là hiệu quả ‘gương’. Chẳng hạn tivi, bình cá, lọ hoa bằng thủy tinh hay tranh ảnh kính treo tường…. Khuyên bạn tránh đặt trang trí những vật dụng này và để nó phản chiếu vào giường ngủ của bạn.

Gương trong phòng ngủ sẽ mang lại tinh thần xấu?

Bởi ngoài Phong Thủ, thì trong Đạo giáo người ta cũng nói rằng gương là một cổng thông tin với thế giới khác. Và linh hồn của bạn dễ bị làm tổn thương, làm sai lệch khiến cơ thể kiệt quệ, mệt mỏi, kiệt sức. Vì vậy, khi có ý định đặt gương soi trong phòng ngủ, bạn cần phải tinh toán và xem xét kỹ vị trí đặt gương.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ và đặt làm gương soi theo yêu cầu, gọi ngay: 0963.636.788 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất tại Nội thất gia đình AmiA Hà Nội! Hy vọng bài viết:”Gương mang năng lượng tinh thần tốt hay xấu” sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!

Posted in 3. Nội thất AmiA, Gương soi AmiA and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *