Dia chi mua ban ghe go sofa phong khach gia re o dau ha noi

Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ ở Hà Nội

AmiA đã dạo quanh rất nhiều topic thắc mắc của khách hàng như: Mua bàn ghế sofa gỗ ở đâu Hà Nội đẹp chất lượng? Nên mua bàn ghế sofa gỗ ở đâu tốt hoặc “mua đồ gỗ nội thất ở đâu Hà Nội có uy tín và chất lượng đảm bảo”.

Nội thất AmiA sẽ đưa ra cho bạn một vài địa chỉ bán ghế sofa ở Hà Nội. Giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc mua sắm đồ dùng nội thất gia đình bằng gỗ như: Bàn ghế sofa gỗ, tủ áo gỗ…

Dia chi ban ban ghe sofa go dep gia re o Ha Noi

Mua bàn ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ ở đâu Hà Nội chất lượng uy tín là thắc mắc của khá nhiều người – AmiA sẽ giải đáp giúp bạn

Khi nhắc đến bàn ghế gỗ hay đồ dùng nội thất bằng gỗ tại Hà Nội, chúng ta thường nghĩ ngay đến phố đồ gỗ Nội thất Đê La Thành, Hoàng Hoa Thám, Lê Duẩn…. Sau đó mới nghĩ đến hệ thống các showroom nội thất, cửa hàng chuyên bán đồ dùng nội thất gia đình trong đó có bàn ghế sofa gỗ. Một số gia đình còn nghĩ xa hơn là các làng nghề Mộc, đóng bàn ghế gỗ nội Thất nổi tiếng ở Hà Nội. Sau đây, AmiA sẽ đưa ra những địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ nhưng chất lượng và uy tín tại Hà Nội phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ đẹp Đê La Thành Hà Nội

Đối tượng: Nếu gia đình bạn có điều kiện dư dả về kinh tế và gần các địa chỉ phố Đê La Thành Hà Nội có thể đến tham khảo và mua các đồ dùng nội thất bàn ghế gỗ tại đây.

Dia chi ban ban ghe go de la thanh khong he re

Mua bàn ghế gỗ Đê La Thành có giá không hề rẻ

Ưu điểm:

 • Phố chuyên kinh doanh nội thất đồ gỗ đã có thương hiệu, thể hiện đúng đẳng cấp của gia đình bạn. Theo phản hồi của phần đa gia đình cho rằng: “Việc mua bàn ghế sofa gỗ Đê La Thành đồng nghĩa mua giá trị thương hiệu của chính bộ ghế”.
 • Địa chỉ mua bàn ghế gỗ rất gần với nơi ở hiện tại của bạn. Do đó, dễ dàng trong việc đi lại, vận chuyển, đổi trả hay bảo hành trong sử dụng.

Hạn chế:

 • Việc mua bàn ghế gỗ đẹp tại các địa chỉ có tiếng về nội thất đồ gỗ như Đê La Thành… Bạn đã bỏ ra một khoản chi phí khá lớn nếu mua một bộ bàn ghế gỗ tại đây. (Dao động từ 20 triệu đến 30, 50 triệu thậm chí lớn hơn tùy thuộc vào loại gỗ mà bạn lựa chọn và yêu thích).

Bởi vì giá bán của bộ ghế sofa gỗ bao gồm cả chi phí mặt bằng trên phố cao hơn, thậm chí cả giá trị thương hiệu của đồ nội thất bằng gỗ. =>> Nên đây là “địa chỉ bán bàn ghế gỗ sofa đẹp nhưng không hề rẻ“!

 • Mẫu mã kiểu dáng khá đơn diệu tại khắp các cửa hàng trên dãy phố. Loại gỗ đóng bàn ghế sofa mang đến chất lượng tốt tương đương với các nơi khác. Thậm chí địa chỉ bán đồ gỗ nội thất Đê La Thành chủ yếu được nhập từ các làng nghề gỗ truyền thống nổi tiếng ở Hà Nội.

=>> Như vậy: Khi đặt đóng một bộ ghế sofa gỗ tại các phố chuyên đồ gỗ nội thất này, bạn vừa mất chi phí cao. Thời gian đóng một bộ ghế cả 10 – 15 vì qua khâu trung gian mới đến được với gia đình bạn.

Địa chỉ: Phố Đê La Thành dài khoảng 4,5 km, hai bên đường có hàng trăm gian hàng, cơ sở sản xuất đồ gỗ.

Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ đẹp tại làng nghề đồ gỗ truyền thống tại Hà Nội

Dành cho đối tượng: Những gia đình có phương tiện di chuyển có thể đi xa hơn xuống các làng nghề đồ gỗ truyền thống tại Hà Nội. Như làng nghề mộc gỗ Hữu Bằng – Thạch Thất – Hà Tây. Và có nhu cầu đóng bàn ghế bằng gỗ tốt chất lượng và có giá trị sử dụng cao cũng như giá trị thẩm mỹ.

Dia chi ban ban ghe go sofa dep tai lang nghe go thach that truyen thong

Xưởng đóng bàn ghế gỗ sofa đẹp giá rẻ tại làng nghề gỗ truyền thống Hữu Bằng – Thạch Thất

Ưu điểm:

 • Đây không chỉ là nơi bán bàn ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ mà còn chuyên các đồ dùng nội thất bằng gỗ như giường, tủ, bàn ăn. Tại đây có hệ thống các cửa hàng kinh doanh đồ gỗ, và có hẳn xưởng đóng bàn ghế gỗ trực tiếp nếu bạn có nhu cầu tham quan và đặt đóng luôn.
 • Đương nhiên mua bàn ghế gỗ đẹp tại các xưởng làng nghề sẽ có mức giá thấp hơn rất nhiều khi qua khâu trung gian tại các cửa hàng.

Hạn chế:

 • Khá xa trung tâm, bất lợi cho việc di chuyển. Và cần có nhiều thời gian để tìm kiếm, lựa chọn cho mình nơi đóng bàn ghế gỗ sofa uy tín chất lượng nhất, giá cả hợp lý.
 • Mặc dù có sự hỗ trợ vận chuyển bàn ghế gỗ thế nhưng việc đổi trả, bảo hành rất khó cho gia đình bạn. Hơn nữa, gia đình bạn giống như “một vị khách qua đường” ở khá xa nơi bán, nơi sản xuất. Nên liệu bạn có được đảm bảo chất lượng khi sử dụng sản phẩm, và đổi trả, bảo hành dễ dàng hơn?

Lưu ý: Khi mua bàn ghế sofa gỗ phòng khách tại chuỗi các cửa hàng bán đồ gỗ tại Hữu Bằng, bạn nên xem xét kỹ trước khi mua. Và làm rắn mức giá để không bị mua những bộ ghế sofa quá đắt so với thị trường cùng chất liệu. Bởi vì một số cửa hàng mặt được sẽ thách giá rất cao so với những cửa hàng bên trong vào sâu hơn.

Địa chỉ: Xã Hữu Bằng huyện Thạch Thất – Chuyên sản xuất làm đồ gỗ. Đi thẳng đường đại lộ Thăng Long (qua Quốc Oai chừng vài km).

Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ chất lượng uy tín tại AmiA Hà Nội

Đây là địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ chất lượng tốt đáp ứng đúng tiêu chí của khách hàng. Duy nhất chỉ có tại Xưởng kho sofa AmiA Hà Nội.

Dia chi ban ban ghe sofa go dep gia re uy tin chat luong tai AmiA Ha Noi

Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ chất lượng uy tín tại AmiA Hà Nội – Ảnh chụp thực tế tại xưởng kho Sofa AmiA Hà Nội

Đối tượng: Dành cho khách hàng yêu thích mẫu mã mới, hiện đại hợp xu hướng nội thất. Trong khu vực nội thành dễ dàng đi lại, xem sản phẩm, đặt đóng bàn ghế gỗ, bảo hành, đổi trả. Đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, mức giá rẻ phải chăng phù hợp với phần đa số các gia đình.

Ưu điểm:

 • Bàn ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều sản phẩm sẵn có tại kho.
 • Xưởng kho Sofa có diện tích hơn 600m2 có sẵn hàng trăm bộ ghế sofa các loại, đáp ứng tối đa sở thích của các gia đình.
 • Nhận đóng bàn ghế gỗ sofa theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, lấy nhanh chóng sau 5 -7 ngày chốt mẫu.
 • Áp dụng bán hàng tại kho, nên mức giá của bộ bàn ghế sofa gỗ rẻ hơn vài triệu so với các địa chỉ bán sofa khác ở Hà Nội. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng điều này khi đến xem bàn ghế sofa đẹp tại AmiA.
 • Bán hàng bằng thương hiệu, uy tín của chính Sofa AmiA – Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Có dịch vụ tư vấn, thiết kế tận nhà (nếu cần) cho khách hàng khi đặt làm ghế sofa gỗ theo yêu cầu riêng.
Hinh anh ban do chi duong den kho noi that AmiA so 8 ngo 300 Nguyen Xien

Bản đồ chỉ đường đến Kho nội thất AmiA số 8 ngõ 300 Nguyễn Xiển

Địa chỉ: Số 8 – ngõ 300 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Sofa AmiA là thương hiệu của công ty Nội thất AmiA chuyên các đồ dùng nội thất gia đình như sofa, tủ quần áo, bàn ghế gỗ, bàn trang điểm… và tranh trang trí nội thất hiện đại.

Điện thoại: 0963.636.788 – 0921.248.771

Email: Noithatamia@gmail.com

Web: Noithatamia.com – Sofagiarehanoi.vn

Như vậy, AmiA vừa giúp bạn có thêm một vài gợi ý: “Địa chỉ bán bàn ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ ở Hà Nội“. Hy vọng bạn sẽ có nhiều lựa chọn và mua được bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp và giá cả hợp lý nhất!

Mời bạn xem các mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp nhất tại Noithatamia.com

Posted in 2. Sofa AmiA, 3. Nội thất AmiA and tagged , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *