Cách mua kệ tivi đẹp giá rẻ Hà Nội

Cách mua kệ tivi ở Ở Hà Nội – Tư vấn mua

Bài viết tư vấn các cách mua kệ tivi đẹp ở Hà Nội cho quý khách hàng. Đưa ra các gợi ý về việc mua  kệ tivi, thông tin về các loại kệ tivi được bán phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nếu đây là lần đầu tiên đi mua kệ tivi, quý khách ở Hà Nội có thể tham khảo bài viết dưới đây, khá hữu ích đấy.

I/ Các loại kệ tivi đẹp Hà Nội được ưa chuộng

Kệ tivi đẹp gồm các loại sau:

 • Thứ 1: kệ tivi bằng kính cường lực: là sản phẩm kệ được làm bằng vật liệu kính cường lực đen hoặc xanh trong. Độ dày của kính cường lực khoảng 12mm – 15 mm kết hợp chân trụ inox vững chãi kết hợp ngăn tầng. Kệ tivi gồm các loại kệ hỏi chéo, chữ U, số 7, kệ hình chữ Z…
 • Thứ 2: kệ tivi chất liệu gỗ: sản phẩm được làm từ 2 dòng gỗ là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Nhưng phần lớn, các dòng kệ tivi hiện đại giá rẻ bán trên thị trường được làm từ gỗ MDF công nghiệp phủ sơn melamine là chính. Còn kệ tivi cao cấp được làm từ các loại gỗ quý như gụ, hương vân, gỗ trắc…giá cả thường khá đắt đỏ, và dòng gỗ này ngày càng hiếm hiện nay. Một số loại khác còn nằm trong danh sách gỗ quý cấm được khai thác của Việt Nam.
 • Thứ 3: kệ tivi mặt đá: được làm từ 2 loại đá là đá nhân tạo hoặc đá tự nhiên. Nhưng trong đó, dòng kệ tivi mặt đá nhân tạo phổ biến hơn bởi vẻ đẹp vượt trội theo thời gian.
 • Thứ 4: các loại kệ tivi khác bằng các chất liệu nhựa, inox, sắt,…

Trong 4 dòng kệ tivi ở trên, thì kệ tivi gỗ MDF công nghiệp được khách hàng ưa chuộng nhất. Sau đó đến dòng kệ tivi gỗ tự nhiên truyền thống như xoan đào, sồi, óc chó…

Mẫu kệ tivi gỗ MDF công nghiệp hiện đại KTV239

Mẫu kệ tivi gỗ MDF công nghiệp hiện đại KTV239

Quý vị có thể xem chi tiết tại các sản phẩm danh mục: các loại kệ tivi đẹp giá rẻ

II/ Mua kệ tivi Hà Nội ở đâu? Gợi ý cách mua hàng

Áp dụng các cách sau đây khi đi mua kệ tivi để tiết kiệm thời gian:

 • Thứ 1: Tìm hiểu các cửa hàng nội thất gỗ bán kệ tivi tại các khu vực quận: Hà Đông, Thanh Xuân, Long Biên, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Từ Liêm,…các khu vực  ven Hà Nội có khá nhiều cửa hàng nội thất.
 • Thứ 2: Xem  chi tiết các cửa hàng đồ gỗ gần nhà. Đến tận nơi xem mẫu mã, quy mô xưởng, dịch vụ, giá cả như thế nào, có ok không.
 • Thứ 3: Tham khảo trước người quen, họ hàng đã mua kệ tivi. Như vậy, bạn sẽ biết được khu vực bán kệ tivi, giá cả.
 • Thứ 4: Tìm hiểu trên các website chuyên về đồ nội thất giá rẻ bán kệ tivi như furnibuy.com chẳng hạn. Chúng tôi là đơn vị kinh doanh theo chuỗi cửa hàng nội thất giá rẻ tại Hà Nội, có bán nhiều sản phẩm nội thất giá rẻ tại xưởng không qua khâu trung gian. Nên giá sản phẩm luôn tốt nhất, không lo mua hớ.

Furnibuy là cửa hàng nội thất bán kệ tivi và các sản phẩm tranh treo tường, bàn ghế ăn, sofa,…quý vị có thời gian qua Hà Nội cũng có thể ghé trực tiếp cửa hàng chúng tôi để mua hoặc đặt.

III/ Đặt mua kệ tủ tivi tại Furnibuy.Com

Nội thất Furnibuy là địa chỉ bán kệ tiviđồ nội thất giá rẻ đẹp uy tín cho khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi cũng giao rất nhiều món đồ nội thất như sofa, kệ tivi, bàn trà, bàn ghế ăn, tranh treo tường,…cho khách hàng tại tỉnh Hà Nội.

Quý vị ở tỉnh Hà Nội có thể đặt mua kệ tivi trực tuyến trên website NoithatAmiA. Chúng tôi sẽ có chính sách giao hàng cho khách hàng khu vực này. Nếu bạn có nhu cầu mua thêm các món đồ nội thất như: kệ tivi, tranh treo tường, bàn ghế ăn, sofa,…có thể liên hệ cho  Furnibuy để được hưởng mức giá bán tốt nhất.

==>> Quay lại trang chủ xem thêm các sản phẩm khác: https://noithatamia.com/

Hình thức mua hàng online ngày càng phát triển. Việc áp dụng việc mua hàng online tại Furnibuy giúp quý khách hàng ở Hà Nội tiết kiệm được thời gian đi lại, mua sắm.

Cách mua hàng như sau:

 • Cách 1: truy cập vào website Furnibuy.Com để tham khảo sản phẩm tại danh mục kệ tivi.
 • Cách 2: chát tư vấn miễn phí, đặt mua hàng qua các kênh trực tuyến Zalo/Facebook để được tư vấn, hỗ trợ. Hotline: 0931 266 466 – 094 121 2323
 • Cách 3: Qua trực tiếp cửa hàng nội thất FURNIBUY.COM xem và trọn mua sản phẩm.

Xin cảm ơn!

Posted in Kệ tivi AmiA, Kệ trang trí AmiA and tagged .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *