Mách nhỏ cách lựa chọn bàn trang điểm chuẩn theo phong thủy!

Lựa chọn bàn trang điểm đẹp, bàn phấn đẹp có rất nhiều điều bạn cần lưu ý để chọn được mẫu sản phẩm phù hợp, ưng ý và hài hòa với không gian phòng ngủ gia đình. Có thể bạn không phải là người hay để ý đến các vấn đề phong thủy nhà ở nhưng có thờ có thiêng, có kiêng có lành, bạn cũng nên tham khảo các ý kiến dưới đây giúp bạn chọn được bộ bàn phấn trang điểm hoàn hảo nhất cả về hình thức, chất lượng và phong thủy cho bàn trang điểm. Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ bàn ghế trang điểm tuyệt vời nhất vừa hợp phong cách cá nhân, vừa hợp phong thủy và hài hòa không gian phòng ngủ gia đình.

Bạn đang muốn mua bàn trang điểm nhưng bạn có biết cách lựa chọn bàn trang điểm hợp phong thủy không?

Bạn có biết? Khi lựa chọn bàn trang điểm, bàn phấn trang điểm cho không gian phòng ngủ gia đình ngoài mẫu mã kiểu dáng, phong cách thiết kế và kích thước sản phẩm thì người ta rất quan tâm đến chất liệu và màu sắc sản phẩm. Đây là 2 trong 4 nguyên tắc vàng khi lựa chọn mẫu bàn phấn, bàn trang điểm đẹp bạn cần lưu ý vì nó liên quan và ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở, phong thủy phòng ngủ gia đình.

Hình ảnh cho mẫu bàn trang điểm đẹp được phân phối và cung cấp bởi Nội thất AmiA

Mẫu sản phẩm bàn trang điểm đẹp được phân phối và cung cấp bởi Nội thất AmiA

 • Trước tiên về vấn đề lựa chọn chất liệu cho mẫu bàn phấn, bàn trang điểm đẹp

Chất liệu nào của bàn trang điểm đẹp phù hợp với phong thủy ngũ hành?

 1. Trong nhà ở của người thuộc mệnh Kim phù hợp nhất là mẫu bàn trang điểm, bàn phấn, bàn phấn trang điểm bằng kim loại. Do Thổ sinh Kim, người mệnh Thổ có thể sử dụng các vật dụng kim loại, vừa thời thượng, lại dễ sử dụng và có độ bền cao. Người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn bàn trang điểm gỗ đều được
 2. Để trang trí trong ngôi nhà của người mệnh Mộc, các chất liệu phù hợp là các loại đồ gỗ, tre, giấy, cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn cây lá, hay đường uốn lượn…. Ngoài ra, các đồ dùng thuộc Mộc còn có đồ da và các sản phẩm mỹ nghệ từ vải. Theo quan hệ tương khắc trong ngũ hành, người mệnh Mộc không nên sử dụng đồ kim khí, do vậy nên hạn chế sử dụng những đồ trang trí làm bằng chất liệu này.
 3. Chất liệu phù hợp với người mệnh Thủy là kim loại, gỗ và thủy tinh. Kim loại và các đồ vật thuộc Kim có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho vận mệnh của người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy. Vì Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại.

  Hình ảnh cho mẫu bàn trang điểm đẹp hiện đại với thiết kế kiểu gương độc đáo

  Mẫu bàn phấn, bàn trang điểm đẹp hiện đại với thiết kế kiểu gương độc đáo

 4. Trong nhà của những gia chủ thuộc mệnh Hỏa, chất liệu nên sử dụng nhất là gỗ vì gỗ là đại diện của hành Mộc, có tác dụng tương sinh đối với mệnh Hỏa. Bên cạnh đó chất liệu gỗ vốn mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyền lực cho không gian nên sẽ tạo hiệu quả dương về mặt tinh thần, giúp duy trì năng lượng và giảm stress cho người sử dụng.
 5. Về mệnh Thổ thì kiêng vật liệu thuộc Mộc điển hình là gỗ. Nó có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và có tác dụng làm lưu thông không khí. Để tăng cường thêm tính “mộc”, người thuộc mệnh này nên dùng các loại đồ gỗ gia dụng, phổ biến nhất là cửa, giường, tủ, bàn ghế, giá sách, gỗ lát nền nhà… Chất liệu kiêng kị với người mệnh Thổ là những chất liệu thuộc hành Mộc, đại diện là những đồ dùng bằng gỗ. Vì vậy trong nhà gia chủ mệnh Thổ nên hạn chế hoặc tránh sử dụng.
Hình ảnh cho mẫu bàn trang điểm đẹp kết hợp bàn làm việc vô cùng hiện đại và độc đáo

Mẫu sản phẩm bàn trang điểm đẹp kết hợp bàn làm việc vô cùng hiện đại và độc đáo

 • Tiếp đến là về màu sắc mẫu bàn trang điểm

Màu sắc của bàn trang điểm có thể chọn theo kết cấu nội thất trong phòng hoặc sở thích nhưng nên chọn những màu phù hợp với cung mệnh của gia chủ sẽ thu hút vận may và tốt cho phong thủy.

 1. Màu trắng hợp với người mệnh Kim. Theo đó, người mệnh Kim nên chọn những tông màu thuộc hành Kim như màu trắng, bạc, kem hoặc những tông màu thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu. Người mệnh Kim kỵ với những màu sắc như màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu cam những chất liệu thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim.
 2. Tông màu xanh là Màu sắc của người mệnh Mộc, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu Mộc, Xanh có nhiều sắc độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu.  Màu xanh còn gợi sự bình yên và êm ả của tâm hồn.
 3. Với những người thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn bàn trang điểm có tông màu thuộc hành Thủy như màu đen, màu xám, màu xanh biển. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với các tông màu như màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy. Nên tránh các tông màu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy như màu vàng, màu nâu.

  Hình ảnh cho mẫu bàn phấn bàn trang điểm hiện đại đẹp nhất

  Bàn phấn bàn trang điểm hiện đại đẹp nhất được bài trí trong không gian phòng ngủ gia đình

 4. Người thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn bàn trang điểm có tông màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, và có thể một số tông màu thuộc mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa như màu xanh lục, xanh da trời. Nhưng nên tránh những tông màu thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa như màu đen, mau xám, màu xanh biển sẫm.
 5. Còn những người thuộc hành Thổ nên chọn tông màu thuộc hành Thổ như màu vàng, màu nâu và có thể kết hợp với một số tông màu thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ như màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Và tránh các tông màu thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thổ như màu xanh lục, màu xanh da trời.

Trên đây là những chia sẻ rất tận tình của Nội thất AmiA là địa chỉ bán bàn trang điểm đẹp mong muốn bạn sẽ lựa chọn được mẫu bàn phấn, bàn trang điểm hoàn hảo cho không gian phòng ngủ gia đình.

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội luôn được quý khách hàng tin tưởng và tín nhiệm!

Địa chỉ số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Hình ảnh nội thất AmiA - Địa chỉ kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất AmiA – Địa chỉ kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, lựa chọn bàn trang điểm

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Điện thoại : 0963.636.788 – 0921.248.771
Website: NoithatAmiA.com – NoithatAmiA.net
Email: Noithatamia@gmail.com

Chúc quý khách may mắn!

Posted in 3. Nội thất AmiA and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *