Bàn ăn gấp thông minh – giải pháp cho bếp ăn nhỏ

Phòng ăn của gia đình bạn quá nhỏ, bạn đang suy nghĩ không biết làm cách nào để bài trí, sắp xếp các món đồ nội thất cho phù hợp. Một bộ bàn ăn gấp thông minh nhỏ gọn và tiện lợi sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp căn hộ của gia đình bạn tăng thêm nhiều diện tích hơn.

Trong bài viết tư vấn hôm nay, nội thất Furnibuy xin giới thiệu đến quý khách một mẫu bàn ăn thông minh xếp gọn đang được nhiều gia đình quan tâm. Đặc biệt là những gia đình đang ở trọ trên thành phố. Hay các gia đình trên phố có diện tích phòng ăn nhỏ.

Bàn ăn gấp thông minh – giải pháp cho bếp ăn nhỏ đẹp

Việc sở hữu một bộ bàn ăn lớn thường chiếm rất nhiều diện tích vì không thể gấp lại được, với những không gian nhỏ thì điều này thực sự tồi tệ. Nhưng chỉ đơn giản với chiếc bàn ăn gấp thông minh thì lại khác, bạn có thể dễ dàng gấp gọn chúng lại, xếp vào một chỗ khi không có nhu cầu sử dụng đến.

1. Bàn ăn thông minh gắn tường.

Dòng bàn ăn gắn tường thông minh nhỏ gọn 2 ghế

Bàn ăn gắn tường thông minh nhỏ gọn 2 ghế

Nằm trong top bàn ăn xếp gọn không thể không nhắc đến dòng bàn ăn thông minh được gắn lên tường. Chiếc bàn ăn mini với kiểu dáng xinh xắn được gắn cố định 1 đầu lên tường. Còn đầu kia có thể gấp vào theo chiều dọc của tường hoặc kéo rộng ra. Với chiếc bàn nhỏ gọn như thế này, sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian cho căn bếp chật hẹp của gia đình bạn.

==>> Xem thêm: Các mẫu bàn ăn treo tường thông minh được ưa chuộng

2. Bàn ăn thông minh kết hợp tủ trang trí.

Chiếc bàn ăn nhỏ xinh cùng với tủ trang trí đẹp đang được nhiều gia đình chọn hiện nay. Nhìn bình thường, thì nó giống như một chiếc tủ đựng đồ, tủ rượu, tủ sách. Nhưng chỉ cần thao tác nhẹ mở một cánh ra là đã thành một chiếc bàn ăn nhỏ xinh thật đẹp rồi. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một tấm khăn trải bàn sẽ khá đẹp đấy.

Với chiếc bàn nhỏ xinh này có thể đủ cho 2 – 4 người thoải mái. Khi nào cần gấp gọn thì chỉ cần một thao tác nhỏ là xong.

3. Bàn ăn mở rộng gấp thông minh.

Hình ảnh bàn ăn treo tường kéo dài thông minh cao cấp

Hình ảnh bàn ăn treo tường kéo dài thông minh cao cấp

Đó là chiếc bàn ăn được gắn 1 đầu lên tường, đồng thời có phần mở rộng dài ra ra nhờ một thanh ray trượt hoặc bản lề. Kiểu bàn ăn này khá thịnh hành ở các quốc gia phương tây. Và chiếc bàn này không chỉ dành cho từ 2 – 4 người ngồi. Mà cả  6 – 8  người đều có thể ngồi dùng bữa thoải mái. Khi nào không có nhu cầu sử dụng nữa thì chúng ta đẩy lại.

Trên đây là những mẫu bàn ăn gấp thông minh dành cho phòng ăn có diện tích nhỏ cho quý vị tham khảo. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo đến từ nội thất Furnibuy trên các kênh zalo/facebook/…Hotline:  094.121.2323 – 0931.266.466

Ngoài bán bàn ăn treo tường, quý vị cũng có thể bâm tham khảo hơn 101 mẫu bàn ghế ăn đẹp từ 2, 4, 6…10 ghế. Là một trong những mẫu hót mà bạn nên mua sắm trong năm nay.

Xin cảm ơn!

Posted in 2. Sofa AmiA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *