Thu hút vận may với cách bài trí bàn trà sofa cực chuẩn!

Việc bài trí bàn trà sofa cho không gian phòng khách gia đình đôi khi khiến bạn gặp vấn đề khó khăn bởi không phải ai cũng nắm được các nguyên tắc, quy luật sắp xếp bố trí mẫu bàn trà đẹp giá rẻ sao cho hợp phong thủy, thu hút vận may và tránh xung khắc với các đồ đạc nội thất khác. Bộ bàn trà sofa khi kết hợp với mẫu ghế sofa phòng khách phải được sắp xếp và bài trí thật cẩn thận, gọn gàng. Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội sẽ đồng hành cùng sự lựa chọn của quý khách hàng.

Cách bài trí bàn trà sofa thu hút vận may và tránh xung khắc trong không gian phòng khách gia đình

Theo phong thủy ứng dụng, bài trí bàn trà sofa hay bộ bàn ghế sofa trong phòng khách cần được xem xét kĩ bằng kiến thức phong thủy. Và dưới đây là một số những lưu ý căn bản mà bạn cần nắm được khi mua sắm, tham khảo để sắp xếp đồ đạc nội thất trong không gian phòng khách gia đình.

Mẫu bàn sofa và ghế sofa phòng khách không chỉ yêu cầu phải có hình thức đẹp, mà điều quan trọng là chất lượng nhất định phải đảm bảo, tức phải chắc chắn, đặc biệt là sofa và ghế ngồi có lưng tựa cao thì càng phải chắc chắn, như vậy mới có cảm giác an toàn.

Hướng dẫn cách bài trí bàn trà sofa đẹp hiện đại cho không gian phòng khách

Hướng dẫn cách bài trí bàn trà sofa đẹp hiện đại cho không gian phòng khách

Mẫu bàn trà sofa đẹp kết hợp với sofa trong phòng khách là vật dụng nội thất được dùng để nghỉ ngơi, trò chuyện và tiếp khách, do vậy trong phong thuỷ nhà ở không được xem nhẹ vai trò của nó. Việc bài trí cũng cần được chú trọng, dưới đây là những điều cần lưu ý:

  • Bài trí bàn trà sofa không nên cao hơn bộ ghế sofa

Theo phong thủy nhà ở thì chiếc bàn phòng khách không được cao hơn bộ ghế kết hợp cùng với nó.Bởi bộ ghế sofa phòng khách tượng trưng cho chủ nhà, chiếc bàn thì đại diện cho khách đến chơi nhà. Dù gì thì chủ nhà vẫn là chủ và phải chiếm ưu thế và quyền lực hơn. Vì vậy bạn cần lưu ý khi chọn chiều cao tương thích cho bộ bàn ghế sofa phòng khách gia đình. Đây là một nguyên tắc vàng khi bố trí bàn trà đẹp.

Hình ảnh cho mẫu bàn trà sofa đẹp kết hợp cùng với bộ ghế sofa góc chữ L

Mẫu bàn trà sofa đẹp kết hợp cùng với bộ ghế sofa góc chữ L

  • Phía sau bộ sofa phòng khách nên có chỗ tựa vững chắc

Sau ghế sofa nên là bức tường vững chắc, không phải lo có người dòm ngó từ phía sau hoặc phải có lưng tựa cao, ngoài ra cũng cần chú trọng chất liệu của ghế và hoa văn trang trí.

Sofa thường thấp hơn ghế ngồi, tuy nhiên sofa đều có lưng tựa, nhưng yêu cầu lưng tựa phải kê sát tường. Nếu phía sau sofa là khoảng không thì vẫn được coi là không tốt. Nếu phía sau sofa là cửa chính hoặc lối đi thì càng tồi tệ, đó là điều không tốt.

  • Phía trên bàn sofa không nên có đèn chiếu thẳng xuống

Gọi là sát khí, như đèn tuýp treo trên trần nhà hoặc đèn pha lộ rõ bên ngoài, vì nó quá gần sofa nên khi chiếu thẳng xuống sẽ gây ra sự tổn thương vô hình cho con người, bởi vậy cần hết sức tránh. Do đó khi phía trên sofa có ánh đèn chiếu thẳng xuống có thể sẽ làm cho tinh thần luôn căng thẳng, đầu óc choáng váng, đứng ngồi không yên.

  • Phía trên sofa không được có xà ngang bắc qua

Sofa là nơi nghỉ ngơi của mọi người, nơi mọi người cùng quây quần ấm áp, nếu phía trên bộ bàn ghế sofa có xà ngang bắc qua thì sẽ ảnh hưởng đến người ở, vì vậy cần hết sức tránh.

  • Bài trí bàn trà sofa tuyệt đối không được đối diện với cửa chính

Phong thuỷ cho rằng điều này sẽ làm cho gia đình li tán, tài khí phát tán. Nếu gặp trường hợp này thì có thể di chuyển vị trí của sofa, nêu không còn chỗ nào để di chuyển thì chỉ còn cách đặt bình phong ở giữa, như vậy khí vào nhà từ cửa chính sẽ không lùa thẳng vào sofa. Tuy nhiên nếu sofa kê hướng về phía cửa phòng thì không có vấn đề gì, cũng không cần đặt bình phong để ngăn cách.

Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất AmiA chuyên phân phối và cung cấp các mẫu bàn trà đẹp, bàn sofa đẹp hiện đại giá rẻ giúp bạn hoàn thiện bộ bàn ghế sofa phòng khách gia đình, tạo nên một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đủ đầy.

Địa chỉ: số 08, ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội.

Hình ảnh nội thất AmiA - Địa chỉ kho nội thất gia đình giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất AmiA – Địa chỉ kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Hãy đến với Nội thất AmiA – Kho nội thất gia đình và văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Điện thoại : 0963.636.788 – 0921.248.771
Website: NoithatAmiA.com – NoithatAmiA.net
Email: Noithatamia@gmail.com

Posted in Bàn ghế ăn AmiA and tagged , , , , , .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *